Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Không thể chịu đựng được nữa! Cựu tay vợt nữ số 1 thế giới trở lại sân đấu sau 3 năm vắng bóng

Caroline Wozniacki, cựu tay vợt nữ số 1 thế giới. 1 thế giới, thông báo rằng anh ấy đã trở lại với quả bóng nỉ một lần nữa. Sau khi chơi hơn 3 năm, sẵn sàng đặt mục tiêu muốn thành công trở lại với môn thể thao này

Tay vợt trẻ quyến rũ đến từ Đan Mạch, năm nay 32 tuổi, cô hiện là bà mẹ hai con. Bắt đầu nghĩ đến việc trở lại ngành giải trí sau khi sinh nhân chứng tình yêu thứ hai vào tháng 10 năm ngoái. Đối với hạng mục đầu tiên trở lại sân đấu, dự kiến ​​sẽ là giải Canada mở rộng tại Montreal, Canada vào tháng 8. Trước khi trở lại cuộc chiến Grand Slam US Open

Wozniacki úp mở trên mạng xã hội “Trong 3 năm nghỉ thi đấu môn thể thao này, tôi muốn bù đắp khoảng thời gian đã mất cho gia đình. Tôi đã trở thành mẹ và giờ tôi có hai đứa con xinh xắn và tôi rất hạnh phúc với chúng”.

– “Penne” dừng lại ở biển báo dừng, 8 người – đôi nữ Thái Lan thua quần vợt ITF Juniors

– “Penne” hạ đo ván trước bán kết quần vợt ITF

– “Ice-Namo”, nhà vô địch Grand Slam Singha giành quyền vào trại Úc

“Nhưng tôi vẫn có những mục tiêu mà tôi muốn đạt được. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng tôi đã thấy rằng trẻ em có thể theo đuổi ước mơ của mình bất kể tuổi tác hay vai trò của chúng. Đây là một quyết định chung với gia đình. Tôi sẽ chơi lại và bây giờ tôi rất nóng lòng,” Wozniacki nói.

Tuy nhiên, cô gái bán sữa Cô đã nổi tiếng vào những năm 2000 khi vô địch Úc Mở rộng, danh hiệu Grand Slam duy nhất cô giành được vào năm 2018, trước khi lập gia đình với cựu cầu thủ bóng rổ NBA David Lee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *