Thứ Ba, Tháng Hai 27

Không thể đánh trả! Phetmalai đành chấp nhận thủ đoạn, Add Thewada đấm và giành lợi thế dẫn trước trong một hiệp rồi kết thúc.

Thêm vào đó, Thewada T.Surat vượt trội hơn rất nhiều, chống đầu gối từ bên ngoài, dùng góc tấn công anh ta trước khi đánh bại Tream Phetmalai Phetcharoenwit. Nó chạy trơn tru và kết thúc trong một cuộn. Trong trận chiến chính

Trận đấu quyền anh hấp dẫn trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Rangsit vào ngày 16 tháng 1 năm 2024, trận đấu chính, Phetmalai Phetcharoenwit (Dang) gặp Add Thewada T. Surat, hạng nặng 116 pound, sau hiệp đầu tiên, Add Thewada dẫn trước 2-1 ( có vẻ vượt trội) ở vòng 2. Hình dạng tương tự, tay phải cũng vậy. Thêm Thewada thuận chân phải, trong khi Phetmalai cố gắng đẩy lên nhưng không thể làm được gì nhiều. Trận đấu hoàn toàn nghiêng về phía Xanh. Kết thúc hiệp đấu, Ad Thewada tiếp tục dẫn trước 7-2.

Vòng 3 Phetmalai vẫn tiếp tục cố gắng. Nhưng Add, các thiên thần bên ngoài và bên trong đã lấy hết mà vẫn chiến đấu. Đấu với Phetmalai, rõ ràng là đánh đu. Thewada ghi thêm 5-1 ở hiệp 4. Ngoài những cú đá của Phetmalai, anh còn có những cú đấm định tấn công nhưng đều bị cản phá. Càng đấm Add Thewada, anh ta càng tỏ ra lợi thế, khiến cơ phó phải im lặng. Thế là xong. Thewada tiếp tục nói thêm.

Ở hiệp cuối, chỉ có phép màu mới cứu được Phetmalai khi tấn công và tung ra những cú đấm, cùi chỏ xen kẽ nhưng chỉ nhận được khoái cảm. Cái cuối cùng là Thêm Thewada. bên nào là bên thắng Điểm rất đáng khích lệ trong một hiệp đấu.

Cặp đôi thứ hai: Học viện Khunsuk Petchyindee gặp Phet Song Lay Rawai Muay Thai. Họ gặp nhau ở mức 115,5 pound. Ở vòng đua đầy đủ, Phet Song Lay đã chuyển đổi để giành điểm Sanook. Về các kết quả trận đấu khác như sau: Phetdam Sitcharoensap thua Yodkhunphon Kiatjamroon 1 điểm, Yodkhunphon nhận 200.000 baht, Lao Star Kiathongyot thắng Kochi W. Wanchai bằng điểm, rất đáng khích lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *