Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Không thể đánh trả! Trở lại bằng cùi chỏ cộng với đòn đẩy đầu gối, hạ Chaikon bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ 3.

Chayakorn Por. Lakboon, một võ sĩ quyền anh mạnh mẽ đến từ Sai Petchyindee, đến gặp Comeback TK. Yutthana từ Sai Kiat Phet. Trong trận đấu này, Chayakorn khai cuộc bằng cách đi bộ và trao đổi những cú đấm với Comeback, người có cú đánh thuận tay trái. Tập trung cản phá cho đến hiệp 3, quay lại đúng lúc rút chân trái ra rồi tóm anh ta vào trong và thúc cùi chỏ vào hốc mắt phải trước khi đâm vào đầu gối khiến Chayakorn ngã một đống, thua knock-out ở vòng này.

Trận đấu quyền anh Muay Thái, Trận Petchyindee tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 9 năm 2023. Sự kiện chính là Chayakorn Por. Lakboon, Muay Sai Petchyindee, gặp Comeback TK. Yutthana, võ sĩ nổi tiếng đến từ Sai Kiatpetch, mở tỉ số. Ngược dòng 11 -8, trọng tài ngăn Paitoon cản phá trung lộ.

Vòng đầu tiên chứng kiến ​​sự trở lại dài hơn. Có tiền đạo thuận tay trái dẫn đầu và luân phiên ra đòn từ phía dưới. Chayakorn trắng bệch và chống trả. Trò chơi kết thúc và họ trao đổi giây. Kết thúc hiệp đấu, họ lội ngược dòng với tỷ số 2-1.

– Rungwittaya tung set đấu lớn, Fire Blink, đưa Nuea Phayak giành chiến thắng bằng knock-out ở hiệp thứ 4.

– Lumpini tổ chức 2 hiệp đấu quyền anh đầy hấp dẫn, tranh ngôi vương trong giới quyền anh.

– “Detpichai” có cú cùi chỏ cứng rắn và quyết liệt để giành chức vô địch PTT. Liên minh chiến đấu Muay Thái nặng 112 pound

Ở hiệp thứ hai, Chaiyakorn tiến tới và đá vào phía trước anh ta. Đến lui, với những đòn thấp, đòn phản đòn, trao đổi vui nhộn, góc nhọn, võ sĩ lao xuống. Chaiyakorn đứng dậy và đánh trả, đồng thời tung ra những cú đấm. Trở lại với một cú đấm gay cấn, sau đó là một cú đẩy đầu gối. Chayakorn vẫn đang bước đi và tung ra những cú đấm trước khi bắt được anh ta trong một pha đổi đầu gối. Quay lại, đá trái phải, rồi vòng ra, kết thúc hiệp đấu, ngược lại 3-1.

Ở hiệp thứ 3, Chaiyakorn đi nhanh hơn và ôm vào trong, đuổi tay vào giao tranh. Trở lại với một pha phản công toàn diện đẹp mắt rồi làm tròn. Trở lại với rất nhiều vũ khí, thêm cùi chỏ để bẫy anh ta. Chayakorn bị đánh nhưng vẫn chiến đấu. Anh ta quay lại dùng cùi chỏ thọc vào hốc mắt phải và đâm vào đầu gối. Chayakorn ngã xuống đất và thua bằng loại trực tiếp ở vòng đấu.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Kongmeechai Sit Morlambun thua Superball Kiatchatchai bằng điểm, Ployweset Teeded99 thua Rungroj Namjimdabran Sarakham bằng điểm, Kaen Nakhon Namjimdabran Sarakham thắng bằng loại trực tiếp trước Atthaphon Sor.Phetphra.Round 4 Elements

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *