Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Không thể sử dụng chân phải của tôi! “Joe Nattawut” dính chấn thương ở hiệp đầu tiên trước chiến thắng gay cấn trước Luke Lissey.

Joe Nattawut, một võ sĩ giàu kinh nghiệm, thừa nhận anh bị thương ở chân phải và không thể sử dụng nó kể từ hiệp đầu tiên. Trước khi đánh bại Luke Lissey một cách gay cấn nhất. đồng thời ca ngợi đối thủ mạnh nhất có thể chịu được vũ khí của chính mình.

Joe Nattawut, võ sĩ 34 tuổi người Thái Lan mới đây đã đánh bại võ sĩ người Mỹ Luke Lissey. bằng sự nhất trí bỏ phiếu Bằng những đòn đánh quyết liệt, chiếm được cảm tình của người hâm mộ trên toàn quốc trong trận chiến ONEFightNight17. Sáng thứ Bảy tuần trước

Sau trận đấu, võ sĩ lặng lẽ đến và kể: “Ở hiệp đầu tiên, anh ấy bị gãy ống chân phải do một cú đá trúng đầu gối đối thủ khiến anh ấy không thể sử dụng được. và phải khâu 5 mũi và thừa nhận sức mạnh của Luke Lissey, nói rằng anh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Anh ta đánh vào vũ khí của tôi. Nhưng tôi vẫn không thể chịu đựng được nữa, tôi mạnh mẽ quá”.

Kết thúc hiệp 3, Joe thừa nhận anh cảm thấy ngất xỉu vì bị vũ khí của đối thủ đánh mạnh. khiến người hâm mộ quyền anh khắp cả nước há hốc mồm khi nói “Tôi bị đối thủ đánh và chóng mặt trước khi hồi phục. Nhưng dù bị đối thủ đè bẹp nặng nề tôi vẫn tin mình có thể sống sót và không có gì phải lo lắng. Và dù cuối cùng tôi thắng hay thua, tôi luôn tự đánh giá mình trên thang điểm 10”.

Joe cũng nói về con đường sự nghiệp tương lai của mình sau khi treo găng. “Khi trở lại Mỹ, tôi còn phải làm nhiều việc khác chứ không chỉ tập đấm bốc. Tôi dự định khởi nghiệp để kiếm tiền sau khi nghỉ chơi quyền anh nhằm có chất lượng cuộc sống tốt hơn sau khi giã từ môn thể thao này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *