Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Không thể vật lộn? Clip McGregor kéo lê một phụ nữ vào nhà tắm (kèm clip)

Một hãng truyền thông TMC đã chiếu một đoạn clip cho thấy Conor McGregor thực sự kéo một người phụ nữ vào phòng tắm sau lời buộc tội nổi tiếng của McGregor.

Võ sĩ UFC Conor McGregor đã thực sự kéo một cô gái lạ mặt vào phòng tắm Theo một đoạn clip được tiết lộ bởi TMC, hãng truyền thông nổi tiếng của Mỹ.

Trước đó, một phụ nữ cho biết McGregor đã tấn công tình dục cô trong nhà vệ sinh nam trong trận NBA Finals 4 diễn ra trên sân nhà của Miami Heat vào tuần trước. Rucker buộc cô phải quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta. bao gồm cả việc cố gắng cưỡng hiếp cô ấy

” style=”height: 836px;”>

– UFC FIGHT NIGHT TAG TEAM ĐƯỜNG ĐẾN UFC MÙA 2, xâm lược Singapore 26-27/8

– Petchkitti chém qua ngưỡng để giành đai vô địch hạng tối thiểu Omnoi

– Nunez sẽ đấu với Aldana tại UFC289 vào ngày 11 tháng 6.

McGregor đã phủ nhận các cáo buộc. Nhưng gần đây, một đoạn clip đã xuất hiện cho thấy McGregor thực sự kéo một người phụ nữ lạ mặt vào phòng tắm. Các vệ sĩ của McGregor túc trực trước phòng tắm để ngăn chặn mọi người làm xáo trộn chuyện của McGregor.

Tuy nhiên, người phụ nữ cũng đảo ngược lời khai của mình. Sau khi tập đầu tiên nói rằng McGregor bị kéo vào phòng tắm. Sau đó, nó đã thay đổi rằng ban đầu anh ta nghĩ McGregor sẽ đưa anh ta đến khách sạn nơi anh ta ở. Thay vào đó, anh đưa cô vào phòng tắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *