Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Khunying Pattama cổ vũ đội quân vận chuyển gà Thái Lan. lần đầu tiên ở Anh

Sau khi đội tuyển cầu lông Thái Lan trong trang phục thanh niên giành thành công chức vô địch trong trận chiến “Toyota Gazoo Racing Thailand International Challenge 2023”, một giải đấu thách thức quốc tế ở tỉnh Nakhon Ratchasima, nơi có ba chiếc xe tranh giành nhau. Các nhà vô địch có 2 loại ở nội dung đôi nam nữ “Rutthanapak Upthong và “Jane” Jenicha Sudchaiprapararat. Và ở nội dung đôi nam từ “Ben” Natakarn Yodpaisong và “Oat” Chalermphon Charoenkijamon

Bởi Khunying Pattama Leesawattrakul Giám đốc Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên IOC), Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan cho biết: “Tôi xin chúc mừng và chúc mừng thành công của làn sóng mới của những người chơi cầu lông. người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Vô địch hai hạng mục là một thành tích nữa của các tay vợt cầu lông và sẽ là động lực rất lớn cho các tay vợt cầu lông của chúng ta. Để có sức mạnh phát triển các kỹ năng Để bước lên sân khấu du lịch thế giới trong tương lai gần. Quan trọng nhất là vươn lên thứ hạng thế giới tốt hơn để đủ điều kiện tham gia các cuộc thi du lịch thế giới.”

“Đối với giải đấu ngôi sao cầu lông trẻ tiếp theo, làn sóng mới của Thái Lan sẽ lên đường thi đấu tại Battle of Ruichang China Masters, giải đấu World Tour 100 diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 3 năm 2023. tại thành phố Ruichang của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. sẽ có sự cạnh tranh lớn trong YONEX All England Championship Tournament World Tour 1000 ở Birmingham, Anh. Cầu lông Thái Lan cũng sẽ cố gắng hết sức cho cả hai sự kiện này.

– Mew Pornpawee, Bất ngờ bại trận, vô địch Olympic, lọt vào vòng 8 giải cầu lông Đức mở rộng

– “Title-Jane” đánh bại cặp Đài Loan để vào chung kết

– Kai Kai Thai vô địch cầu lông giải Thailand Inter Challenge.

Cầu lông toàn nước Anh là thánh địa của những người chơi cầu lông trên toàn thế giới. Từng mơ dự thi, VĐV Thái Lan Tham gia tranh tài từ lâu VĐV Thái Lan Từng làm tốt nhất, chỉ là “á quân” theo từng hạng mục Đã thành công, trong đó có một người đàn ông duy nhất từ Ajarn Charoen Wattanasin, về nhì năm 1960 và 1962 từ Ayong Channarong Rattanasangsuang năm 1963

Đơn nữ: 2 huy chương bạc của Nong May Ratchanok Inthanon năm 2013 và 2017 và 1 huy chương bạc của Nong Mew Pornpawee Chochuwong năm 2021.

Đôi nam, á quân 1 lần từ Narong Phromchim, cặp với Rapee Kanchanarapee, 1962

Đôi nam nữ, á quân 1 lần Sudkhet Prapakamol, Saralee Thungthongkam 2011 và của Dechaphon Puavaranukroh, Sapsiree Taerattanachai 2020, có thể thấy đội cầu lông Thái Lan đã tiến rất gần đến chức Vô địch nhiều lần toàn Anh ở nhiều hạng mục.

Loại đơn nữ “May” Ratchanok Inthanon, hạng 8 trong danh sách, hạng 8 thế giới, đánh trận đẫm máu với các đàn em như “Jew” Lalinrat Chaiyawan, hạng 32 thế giới, “H Mew” Pornpawee Chochuwong, số thế giới Số 11 gặp Nozomi Okuhara, số 13 thế giới và cựu vô địch hai lần đến từ Nhật Bản, “Cream” Butsanan Ungbamrungphan, số 12. Số 33 thế giới Aya Ohori của Nhật Bản, “May” Supanida Ketthong, số 22 thế giới gặp Zhang Baiwen, số thế giới 18 từ Hoa Kỳ.

Đơn nam, vòng 1 “View” Kulwut Witidant, hạng 6 ĐB, hạng 7 thế giới gặp Kento Momota, hạng 23 thế giới, cựu vô địch 2019 đến từ Nhật Bản, “Gun” Kantaphon Wang Charoen, hạng 30 thế giới, gặp Anthony Sinnisuka Kinting, số 3 trong danh sách, số 3 thế giới người Indonesia, “Oat” Sittikom Thammasilp, số 33 thế giới gặp Lee Xi Jia. Vị trí thứ 4 trong danh sách, thứ 4 thế giới đến từ Malaysia

Đôi nam nữ, vòng 1 “bass” Dechapol Puavaranukroh và “Popor” Sapsiree Taerattanachai, hạng 3 trong danh sách, hạng 4 thế giới, gặp Alexandra Boje và Matthias Us Christensen, hạng 18 thế giới đến từ Đan Mạch, “M” Supak Jomko và “Fame” Supisara Pure Sampran, hạng 12 thế giới, gặp Young Kai Terry Hee và Tan Wei. HAN, tay đua thứ 21 thế giới đến từ Singapore

Đôi nữ, vòng 1 “Gift” Jongkolphan Kittitharakun và “Look” Rawinda Prajongjai, tay đua xếp thứ 7 trong danh sách, tay đua xếp thứ 8 thế giới, gặp Tresa Jolie và Gayati Purella Gopishan, xếp thứ 2. Hạng 18 thế giới đến từ Ấn Độ, “Anna” Natakarn và “Muna” Benyapha Iamsaad, hạng 10 thế giới, gặp Apirani Rahayu và City Fadia Ramadha. Nati, tay đua xếp thứ 8 trong danh sách, tay đua xếp thứ 5 thế giới đến từ Indonesia, “Trái đất” Puttita Supachirakul và “Fame” Supisara Pure Sampran, tay đua xếp thứ 23 thế giới gặp Yu Jiajin và Ha Wong Jia Ying Crystal , Số tài xế 21 Thế giới đến từ Indonesia.

Đôi nam, vòng 1, “M” Supak Chomko và “Sky” Kittinupong Ketren, số 32 thế giới, gặp Liang Kaikeng và Wang Chang, số 9 thế giới đến từ Trung Quốc.

Người hâm mộ cầu lông có thể theo dõi truyền hình trực tiếp từ vòng đầu tiên. cho đến trận chung kết trên True Visions trên True Sports 3,7 (668, 686), SPOTV (689) và SPOTV2 (690)

Chương trình quay trực tiếp như sau: 17h ngày 14/3 vòng 32 TS3/TS7/SPOTV

Ngày 15 tháng 3, vòng đầu tiên lúc 5:00 chiều TS3 / TS7 / SPOTV / SPOTV2

16/03 Vòng 2 Thời gian 17:00 TS3 / TS7 / SPOTV / SPOTV2

Ngày 17 tháng 3, thời gian tứ kết 17.00 / 00.00 TS3 / TS7 / SPOTV / SPOTV2

Ngày 18 tháng 3, thời gian bán kết 17.00 / 00.00 TS3 / TS7 / SPOTV

19/03 Thời gian chung kết 17:00 TS2 / TS7 / SPOTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *