Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Khunying Pattama” đã hợp tác với “BBG” để mang đến những môn thể thao nhằm tạo dựng tương lai cho trẻ em bộ tộc miền núi.

Đó thực sự là sứ mệnh chính của Câu lạc bộ thể thao BBG là tạo ra dự án “BBG Red Project” nhằm mở rộng cơ hội cho trẻ em và thanh thiếu niên ở những vùng sâu, vùng xa, vùng sâu vùng xa thiếu cơ hội xã hội và dễ phạm tội

Vào tháng 1, nhóm Dự án BBG Red đã khảo sát khu vực và phát hiện ra rằng Ban Pong Hai (Ban Mae Haeng), Tiểu khu Mae Sao, Huyện Mae Ai, Tỉnh Chiang Mai, có nhiều trẻ em và thanh thiếu niên. những người quan tâm đến thể thao Nhưng vẫn còn thiếu địa điểm và thiết bị thể thao do đó tiếp tục xây dựng một sân thể thao đa năng với sự hợp tác của Đơn vị Phát triển Cơ động 35, Bộ Tư lệnh Phát triển Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Thái Lan Trụ sở Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Thái Lan trong quá trình xây dựng của các sân tập luyện thể thao Lúc bấy giờ, Câu lạc bộ thể thao BBG do Mr. Ekkapop Detkriengkraisorn Chủ tịch Câu lạc bộ thể thao BBG cùng với những người điều hành câu lạc bộ BBG Đã đào một cái hố để xây dựng một sân bóng đa năng nhỏ. Sẵn sàng tặng dụng cụ thể thao cho các em. Thanh niên và dân làng Pông Hai vui vẻ đi cùng nhau.

– “Cà rốt” Pornpiccha, kinh nghiệm hơn cả đoạt cúp lông gà Pathumthani

– Cầu lông Ponsana chung tay với “Victor” hỗ trợ “Chàng” Natchakorn phát triển hơn nữa ngành chăn nuôi gà tại Thái Lan.

– Bad World tuyên bố lập trường ban đầu, cấm Nga và Belarus tham gia thi đấu quốc tế.

Mới đây nhất, ngày 21/4 vừa qua, BBG Sports Club và BBG Red Project đã nhận được sự hợp tác từ Hiệp hội cầu lông Thái Lan. dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, dẫn đầu là Khunying Pattama Leeswadtrakul Ủy ban Ủy ban Olympic Quốc tế (Thành viên IOC) Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan đã trở lại để thúc đẩy sự phát triển thể thao cho Ban Pong Hai một lần nữa. Thời gian này nhằm phát huy kỹ năng cầu lông. Người đã cung cấp dụng cụ cầu lông để chơi ở khu vực ngoài trời nhằm tạo cơ hội cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn có cơ hội học hỏi, rèn luyện kỹ năng, cách chơi cầu lông đúng cách. cũng như tăng cường sức khỏe tránh xa ma túy Và đó là cách để xây dựng sự nghiệp thể thao bền vững.

Khunying Pattama nói: “Thay mặt Hiệp hội Cầu lông Thái Lan. Đánh giá cao lòng tốt của Công chúa Maha Chakri Sirindhorn. Hoàng tử Patcharakitiyabha Narendira Thep Yowadee Kromluang Ratchasarinee Siriphat Maha Watcharajthida rằng ông nhận thấy tầm quan trọng của cơ hội chơi thể thao cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đây là một yếu tố quan trọng giúp đưa những trẻ em và thanh niên này đến với con đường thể thao chuyên nghiệp. hay một sự nghiệp bền vững trong thể thao trong tương lai”

Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới nói tiếp: “Hôm nay tôi có dịp nhìn thấy các em nhỏ vùng sâu vùng xa rất trong sáng và hồn nhiên. Bất cứ điều gì bạn nghĩ ra, nó sẽ hiển thị một thiết kế đơn giản. Có lẽ họ có thể trở thành hình mẫu cho chính những người trưởng thành, những người nên làm mọi việc một cách đơn giản. Chân thành dễ thương như một đứa trẻ Góc dành cho trẻ em Phụ nữ trong bối cảnh tập trung vào phụ nữ, những người trẻ tuổi chăm sóc lẫn nhau rất tốt và các phụ nữ trẻ ở đây chú ý đến các thiết bị thể thao mà họ nhận được. và cũng thích tập cầu lông.”

“Nó cũng quan sát khu vực làng giống như Mae Haeng. Điều này có thể được mở rộng theo nhiều cách. Đặc biệt là về mặt thể thao, bản thân thành tích của cả hai vận động viên đều tốt. Hay nó sẽ là một vấn đề kinh doanh thể thao? Miễn là các câu lạc bộ BBG quan tâm rằng thể thao có thể tiếp cận được với mọi cộng đồng, giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp một cách bình đẳng và nhất quán. thường xuyên sẽ tăng bền vững từ một số lượng nhỏ Từ cấp làng đến cấp huyện, cấp khu vực và cấp quốc gia,” Khunying Padma nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *