Thứ Năm, Tháng Hai 22

Khunying Pattama đặt mục tiêu giúp cầu lông Thái Lan giành tấm vé dự Olympic Paris ở mọi hạng mục.

Khunying Patama Leeswadtrakul Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan bày tỏ sự tin tưởng các tay vợt cầu lông Thái Lan sẽ giành suất dự Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp ở cả 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam và hỗn hợp. tăng gấp đôi.

Khunying Patama Leeswadtrakul Chủ tịch Hiệp hội cầu lông Thái Lan Tiết lộ sự sẵn sàng của các vận động viên Thái Lan chuẩn bị thi đấu trở lại ở mùa giải 2024 nhằm tích điểm để giành quyền tham dự Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp, ông cho biết hiện ông tin tưởng Thái Lan sẽ Các vận động viên chắc chắn sẽ giành được 6 ghế từ 5 hạng mục cầu lông.

Ở nội dung đơn nam, “View” Kulwut Vitidsarn có cơ hội cao. Đối với nội dung đơn nữ, cô ấy chắc chắn sẽ giành được 2 ghế, trong đó “Mei” Ratchanok Inthanon đã đặt được một suất. Một hạn ngạch khác là cuộc chiến giữa “Mew” Pornpawee Chochuwong, “Mae” Suphanida Ketthong và “Cream” Busanan Ungbamrungphan. Cặp nam là “M” Supak Chomkoh – “Sky” Kittinupong Keturen, trong khi cặp nữ là “Gift” Jongkolphan Kittitarakul và “View” Rawinda Prajongjai và Pasti. Dành cho đôi nam nữ: “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai .

“Bây giờ các vận động viên cố gắng thi đấu ở các giải quốc tế để tích điểm, xếp hạng càng cao càng tốt để trở thành kỳ thủ có thứ hạng cao. ở vòng chung kết ở Paris cũng sẽ có nhiều cơ hội giành huy chương hơn. Tất nhiên, Hiệp hội cầu lông Thái Lan luôn hy vọng có được tấm huy chương cầu lông đầu tiên ở mỗi kỳ Olympic. Lần này tôi vẫn hy vọng và sẽ cố gắng hết sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *