Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Khunying Pattama mời gọi người hâm mộ cùng tham gia cổ vũ cho đội tuyển lông vũ Thái Lan sẽ tiến vào bán kết ở 4 hạng mục.

Khunying Patama Leeswadtrakul Mời người hâm mộ cầu lông Thái Lan Gửi lời ủng hộ tới đội tuyển cầu lông Thái Lan tại Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. sân vận động quốc gia

Khunying Patama Leeswadtrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới kiêm Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia cho biết: “Cuộc thi cầu lông quốc tế chính trong giải “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” tại Tòa nhà Nimibutr. Sân vận động Quốc gia Bangkok Hiệp hội thể thao cầu lông Thái Lan Và các nhà tổ chức cuộc thi luôn làm việc chăm chỉ. Nỗ lực chung là có sự phối hợp tốt với các quan chức của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF).”

“Điều quan trọng nhất là người hâm mộ. Những người yêu cầu lông Thái Lan cùng nhau đến cổ vũ cho đội tuyển cầu lông Thái Lan. Kết quả, các vận động viên cầu lông Thái Lan đã thể hiện phong độ xuất sắc cho đến khi lọt vào bán kết ở 4 hạng mục gồm đơn nữ “Mae” Suphanida Ketthong, “Cream” Busanan Ungbamrungphan, đôi nữ “Anna” Nantakarn và “Muna”. ” Benyapa Iamsaard, đôi nam “P ” Peeratchai Sukphan và “Omo” Phakphon Teerarattanasakul, “M” Suphak Chomkoh với “Sky” Kittinupong Keturen, đôi nam nữ “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai tin rằng nếu có Rất nhiều lời động viên khích lệ từ người hâm mộ, Người dân Thái Lan sẽ là động lực lớn để các vận động viên cầu lông Thái Lan thể hiện tương tự trong năm 2018, nơi họ đã giành chức vô địch ở 3 hạng mục.”

“Trận bán kết và chung kết sẽ bắt đầu vào lúc 12h trưa. Chúng tôi mời người hâm mộ tham gia cùng chúng tôi. Các môn thể thao cầu lông cùng nhau tụ tập cổ vũ trên sân. Đối với những người chưa có vé, họ có thể mua tại sân thi đấu”, Khunying Pattama kết luận.

Những ai muốn tham quan có thể mua vé trước sân thi đấu. Đối với những người hâm mộ thể thao Thái Lan không thể đến sân thi đấu, họ có thể xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên TrueVisions SPOTV (689), True Sport 7 (686) và True4U Channel 24. Theo dõi thêm chi tiết tại www.facebook.com/BadmintonThailand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *