Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

“Khunying Pattama” mời người hâm mộ cổ vũ cho VĐV hạng lông Thái Lan đấu “Thái Lan mở rộng 2023”

Vào tuần tới, Thái Lan sẽ vinh dự đăng cai giải cầu lông “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023” cấp độ HSBC. BWF World Tour Super 500 cho King’s Cup với tổng số tiền thưởng là 420.000 USD hoặc khoảng 14.280.000 baht từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 tại Sân vận động trong nhà Huamark. Điều quan trọng, vật phẩm này nằm trong Danh sách Bộ sưu tập Điểm Thế giới cho Thế vận hội Olympic 2024 ở Paris, Pháp.

Khiến nhiều tay vợt hàng đầu thế giới phải lên đường thi đấu “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023”, đơn cử như ở nội dung đơn nữ An Seyong, tay vợt số 2 thế giới đến từ Hàn Quốc, Vô địch All Ing mới nhất quốc gia năm , Chen Yufei, số 4 thế giới đến từ Trung Quốc, huy chương vàng Olympic 2020 và nhà vô địch nội dung này năm 2019, Carolina Marin, số 6 thế giới đến từ Tây Ban Nha. Nhà vô địch thế giới ba lần, huy chương vàng tại Thế vận hội 2016 ở Brazil

Đơn nam Zhou Tianchen, số 6 thế giới đến từ Đài Loan Cựu vô địch giải này năm 2019, Low Kiengyew, số 4 thế giới đến từ Singapore. Danh hiệu vô địch thế giới năm 2021 thuộc về Li Shifeng, tay vợt số 11 thế giới người Trung Quốc, chủ nhân của danh hiệu vô địch mọi thời đại của đội tuyển Anh năm ngoái và Kento Momota, tay vợt số 30 thế giới người Nhật Bản, cựu 2 lần vô địch thế giới năm 2018 và 2019

-“Lihat Kunwut”, khởi đầu đẹp-“May” dừng bước vòng 1 giải cầu lông Malaysia Masters

– “Thổ danh” thi đấu vòng 2 gặp Adonis Malaysia Master hùng mạnh

– Hạng lông Thái Lan tranh Malaysia Masters 2023

Khunying Pattama Leesawattrakul của Ủy ban Olympic Quốc tế, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới và Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia, cho biết: “Đối với khái niệm của cuộc thi “Giải đua Toyota Gazoo Thái Lan Mở rộng 2023” năm nay là “Những con đường dẫn đến thành công” hoặc con đường dẫn đến thành công. vì cuộc thi Giải đấu là một trong những điểm thế giới để đủ điều kiện tham dự Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp. Do đó, đây là một trong những con đường sẽ dẫn dắt tất cả các vận động viên đẳng cấp thế giới tham gia cuộc thi này. Để đạt được thành công tại Olympic, phần hình ảnh chính có các sọc nhiều màu. Được thiết kế để có hướng quỹ đạo theo cùng một hướng. Nó giống như các vận động viên từ các quốc gia khác nhau tham gia cuộc thi này với cùng một mục tiêu, Thế vận hội.”

“Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023 có ý nghĩa đặc biệt vì đây là giải đấu đầu tiên trong năm bắt đầu tính điểm để giành quyền tham dự Thế vận hội. Những người bắt đầu tích điểm từ ngày 1 tháng 5 năm nay đến ngày 28 tháng 4 năm sau Từ kinh nghiệm trong quá khứ, có thể thấy rõ rằng những Vận động viên thành công nhất trong Thế vận hội Olympic là những người ghi điểm sớm. Các vận động viên sẽ thi đấu ít hơn. Để tập trung vào việc duy trì thể trạng, chuẩn bị đầy đủ 100% thể lực cho chuyến hành quân đến sân thi đấu Olympic. Vì lý do này, có rất nhiều vận động viên đẳng cấp thế giới tham dự Thái Lan Mở rộng 2023.”

“Về công tác tổ chức cuộc thi, chúng tôi có chuyên môn và chuẩn bị đầy đủ về mọi mặt, giống như mọi lần trước. Thái Lan của chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng từ Liên đoàn cầu lông thế giới. hiệp hội cầu lông thế giới Điều quan trọng là sự khen ngợi từ các huấn luyện viên và vận động viên trên khắp thế giới. khen ngợi Thái Lan về mặt tổ chức thi đấu, truyền hình trực tiếp, hệ thống truyền hình và hệ thống phát trực tuyến những người hâm mộ đã chuẩn bị đầy đủ để cũng được tổ chức lần này Để thu hút sự chú ý của khách từ các quốc gia khác nhau đến thi đấu và những người hâm mộ cầu lông từ khắp nơi trên thế giới.

“Từ danh sách các đối thủ được công bố, có rất nhiều tay vợt cầu lông hàng đầu thế giới ở tất cả các hạng mục. tin rằng sẽ có những trận đấu vui vẻ và hấp dẫn Có nhiều trận đấu sát nút trong cuộc thi “Đua xe Toyota Gazoo Thái Lan mở rộng 2023”.

“Đối với các VĐV Thái Lan, ông vẫn tin rằng nhiều VĐV Thái Lan nhờ vào sự cổ vũ của các anh chị em Thái Lan trên sân, họ sẽ thi đấu tốt. Phấn đấu tiến sâu và thầm mong bất ngờ sẽ lại xảy ra như ở Thái Lan Masters trước

“Hãy để những người hâm mộ cầu lông Thái Lan đến chung vui. Việc cổ vũ cho các vận động viên đến tận hai bên sân sẽ tạo niềm vui, sự động viên tinh thần rất lớn cho các vận động viên Như những năm trước, việc người Thái cùng nhau cổ vũ là một sức mạnh đặc biệt đối với các vận động viên Thái Lan.

Người hâm mộ thể thao có thể mua vé ngay bây giờ tại mọi cửa hàng Thai Ticket Major. Có vé hàng ngày với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht cho những người hâm mộ thể thao không thể đến thăm sân vận động. Bạn có thể theo dõi và xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua Youtube: BWF TV, bao gồm xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên True Visions từ ngày 1-4 tháng 6 năm 2023 và True4U từ ngày 2-4 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *