Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Khunying Pattama” mời người hâm mộ cũng đến cổ vũ cho đội tuyển Thái Lan thi đấu tại Princess Thái Lan Masters 2024.

Tuần này, Thái Lan sẽ đăng cai giải cầu lông quốc tế lớn trong khuôn khổ cuộc thi “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” để tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Chương trình tích lũy điểm xếp hạng thế giới được chứng nhận của Liên đoàn cầu lông thế giới Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya (BWF), cấp độ BWF World Tour Super 300, tranh tài để giành số tiền thưởng lên tới 210.000 USD hoặc khoảng 7.240.000 baht từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Sân vận động Nimibutr Bangkok quốc gia

Khunying Patama Leeswadtrakul Thành viên Ủy ban Olympic Quốc tế Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới kiêm Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, ông cho biết: “Cho đến nay, ban tổ chức cuộc thi đã làm việc chăm chỉ cùng nhau. Có sự phối hợp với các quan chức của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) tới Thái Lan để tư vấn về cách đảm bảo tuân thủ các quy định. Thể lệ theo tiêu chuẩn của Liên đoàn cầu lông thế giới như sân thi đấu, sân tập, vận động viên và phòng nhân viên. phòng truyền thông, v.v. Chúng tôi tin tưởng rằng giải cầu lông Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024, một trong những giải đấu nhằm tích điểm để giành quyền tham dự Thế vận hội Olympic Paris 2024, chắc chắn sẽ rất căng thẳng”.

“Cuộc thi này có rất nhiều vận động viên cầu lông hàng đầu thế giới, trong đó có nhà vô địch thế giới, cựu vô địch thế giới và cựu tay vợt số 1 thế giới, đăng ký tham gia thi đấu. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ. cầu lông Thái Lan Bao gồm nó sẽ truyền cảm hứng cho các vận động viên ở cấp độ trẻ ở Thái Lan. là những người đã có cơ hội chiêm ngưỡng kỹ năng và sánh vai với các vận động viên hàng đầu thế giới như Low Kiang Yew, hạng 12 thế giới đến từ Singapore, Ng Sueyong, hạng 15 thế giới đến từ Malaysia, Kento Momota, xếp hạng 38 thế giới. đến từ Nhật Bản, Nozomi Okuhara, xếp thứ 23 thế giới đến từ Nhật Bản, Michelle Lee, xếp thứ 27 thế giới đến từ Canada, Farja Alfian và Muhammad Rial Adrianto. Tay đua số 7 thế giới đến từ Indonesia, Aung Yew Sin và Teo Yi Yi, số Tay đua số 12 thế giới đến từ Malaysia, Stephanie và Gabriela Stoeva, tay đua số 24 thế giới đến từ Bulgaria, Shin Seung Chan. Cùng với Lee Yu Rim, tay đua số 26 thế giới đến từ Hàn Quốc, Chen Tangjie và Tao Yiwei, tay đua số 9 thế giới đến từ Malaysia. ở gần rìa sân”

Mời người hâm mộ đến cầu lông Thái Lan tụ tập để cổ vũ cho các tay vợt cầu lông Thái Lan, dẫn đầu bởi “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, những người vừa giành chức vô địch Ấn Độ. Mở màn tuần trước: “View” Kulwut Vitidsarn, “May” Ratchanok Inthanon, “Mew” Pornpawee Chochuwong, “May” Suphanida Ketthong, “Cream” Busanan Ungbamrungphan, “Gift” Jongkolphan Kititharakul và “View” Rawinda Prajongjai, “Anna” Nanthakarn Iamsa-ard và “Moona” Iamsa-ard là gì Bao gồm bộ đôi ngôi sao đang lên “Pheem” ​​​​​​​​​Paranyu Khaosamang và “Team” Woraphon Thongsanga, những người đang làm rất tốt. và nhiều vận động viên cầu lông Thái Lan khác Những người sẽ tham gia sân thi đấu năm nay Người ta tin rằng sự cổ vũ nồng nhiệt sẽ giúp truyền cảm hứng cho các vận động viên cầu lông Thái Lan tràn đầy năng lượng và thi đấu tốt như ở mọi quốc gia khác. khi thi đấu trên sân nhà”, Khunying Pattama kết luận.

Đối với những người muốn đến thăm địa điểm thi đấu, Vé hiện có thể được mua tại tất cả các chi nhánh của Thai Ticket Major. Có nhiều loại vé hàng ngày với nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht, hoặc bạn có thể mua vé ngay tại chỗ. Dành cho người hâm mộ thể thao Thái Lan Những ai không thể đến sân thi đấu có thể xem và cổ vũ cho các vận động viên Thái Lan thông qua chương trình phát sóng trực tiếp True Visions. Theo dõi để biết thêm chi tiết tại www.facebook.com/BadmintonThailand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *