Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Khunying Pattama” tự tin Bad Thailand Open 2023 ở đẳng cấp thế giới.

Tuần này, Thái Lan vinh dự đăng cai giải cầu lông “Toyota Gazoo Racing Thailand Open 2023”, một giải đấu cấp HSBC. BWF World Tour Super 500 cho King’s Cup với tổng số tiền thưởng là 420.000 đô la hoặc khoảng 14.280.000 baht từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 tại Sân vận động trong nhà Huamark. Tới Thế vận hội 2024 tại Paris, Pháp.

Khunying Pattama Leesawattrakul Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Quốc tế Liên đoàn Cầu lông Thế giới kiêm Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia cho biết: “Hiệp hội Cầu lông Thái Lan dưới sự bảo trợ của Nhà vua, nhiều cuộc thi quốc tế lớn đã liên tục được tổ chức. Đó là cơ hội để thu hoạch và tích lũy nhiều kinh nghiệm. Cho đến khi hiệp hội có đầy đủ chuyên môn về mọi mặt Chúng tôi chuẩn bị từ rất sớm và chắc chắn sẵn sàng 100% trên mọi phương diện của giải đấu. Cả về nội dung thi đấu và kỹ thuật, thậm chí năm nay còn là năm thi đấu nhiều hơn mọi năm, được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên thi đấu tích lũy điểm để đi dự Olympic. Và có rất nhiều vận động viên nổi tiếng tham gia thi đấu. Sân chơi ngăn nắp theo tiêu chuẩn quản lý thi đấu. Công nghệ được sử dụng cho hoạt động thể thao có chất lượng cao, Hawk Eye đã được sử dụng kể từ Lễ bốc thăm chính vào ngày 31 tháng 5.”

– “Bas-Po Por” lần đầu tiên vô địch hạng Featherweight Thái mở rộng

– “Earth Phuthita” tuyên bố đình chỉ vợt cầu lông

– “Nông Pink” phong độ mạnh, đánh xuyên phá chính, đấu sôi máu, Marin Bad Thailand Open

“Có Live Streamimg trong mọi lĩnh vực từ trận đấu đầu tiên. có thể xem trên Youtube BWF TV, thường không có ở Thái Lan Phát sóng trực tiếp trên TrueVisions từ ngày 1 – 4 tháng 6 năm 2023 và trên TRUE4U từ ngày 2 – 4 tháng 6 năm 2023, tổ chức các hoạt động quan hệ công chúng và phân phối vé trên mạng xã hội. Có 4 màn hình TV được thiết lập Phát trực tuyến ở cả 4 sân vận động để mọi người có thể theo dõi. Địa điểm thi đấu Khu vực xung quanh phù hợp để tổ chức thi đấu Có bãi đậu xe rộng rãi thuận tiện cho khán giả.”

“Các giải đấu cầu lông ở Thái Lan trước đây là Thái Lan mở rộng và Thái Lan Masters. Đó là một cuộc thi thể thao. Giải trí (Sport Entertainment) hiện đại hơn. đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vận động viên cầu lông nước ngoài và cả những người hâm mộ cầu lông nước ngoài. Tổ chức cuộc thi này sẽ giúp bạn có được thể hình tốt nhất.”

“Hãy để người hâm mộ cầu lông Thái Lan đến và chung vui. Việc cổ vũ cho các vận động viên đến tận đường biên sẽ tạo niềm vui, sự động viên tinh thần rất lớn cho các vận động viên.”

Người hâm mộ thể thao có thể mua vé ngay bây giờ tại mọi cửa hàng Thai Ticket Major. hoặc mua vé trước sự kiện Có vé hàng ngày với nhiều mức giá khác nhau để lựa chọn, từ 800, 400, 200 và 100 baht cho những người hâm mộ thể thao không thể đến sân vận động. Bạn có thể theo dõi và xem các chương trình phát sóng trực tiếp qua Youtube: BWF TV, bao gồm xem và cổ vũ các vận động viên Thái Lan trên True Visions từ ngày 1-4 tháng 6 năm 2023 và True4U từ ngày 2-4 tháng 6 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *