Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kích thước mới sử dụng công nghệ xanh BMW Swing.

Mở ra một chiều hướng mới cho ngành công nghiệp golf đẳng cấp thế giới. Khi giải golf BMW PGA Championship được tổ chức tại sân golf nổi tiếng thế giới Wentworth Club, Anh, là sự kiện chính của DP World Tour và giới thiệu công nghệ xanh giúp giảm thiểu hành tinh. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Reignwood để sử dụng năng lượng trong suốt cuộc thi.

Rainwood Group là một nhóm các công ty. Bạn muốn tiếp nối di sản lâu đời của sân golf trăm năm tuổi này? và duy trì cam kết vững chắc về phát triển chất lượng cao. Rainwood cũng có nguồn lực mạnh mẽ trong ngành y tế và xanh toàn cầu. và nhằm mục đích tạo ra một nền tảng quốc tế để trao đổi văn hóa và thể thao. Cùng với việc tham gia phát triển kinh tế và công nghiệp xanh trên toàn thế giới, Câu lạc bộ Wentworth còn là kho báu quốc gia và là sân gôn đẳng cấp thế giới. Nó liên tục nhận được sự đánh giá cao từ các nhà quảng bá, người chơi, nhà phê bình và giới truyền thông. Vào năm 2014, Tập đoàn Reignwood đã thổi sức sống mới vào sân West Course mang tính biểu tượng tại Sân vận động Wentworth và hiện áp dụng khái niệm quản lý sáng tạo của Wentworth cho các sân gôn ở Bắc Kinh, Trung Quốc và Bangkok, Thái Lan.

Di sản kéo dài hàng thế kỷ của Wentworth được xây dựng dựa trên cam kết bảo tồn văn hóa chơi gôn truyền thống. cùng với việc tiếp tục tích hợp các khái niệm quản lý hiện đại vào quản lý sân gôn. Trong giải đấu này, Đội Vệ sinh Xanh Wentworth đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường với giới truyền thông. đặc biệt là những nỗ lực bền vững Đây là điều mà mọi nhân viên của Wentworth đều thực sự quan tâm.

– Golf Sports Mall, Sân 2, thêm 3 giải đấu tranh tài tại Việt Nam

– “Kasitdej-Pasit” chạm âm 3 để dẫn đầu với Swing Ditto Classic.

– Giải Swing Quốc tế kết thúc mùa giải với giải Volvo China Open.

Giải vô địch BMW PGA 2023 thuộc DP World Tour Đây là sự kiện thể thao đầu tiên được sản xuất hoàn toàn bằng năng lượng hydro xanh, không tạo ra khí thải. bởi các nhà sản xuất chương trình như Công ty Sản xuất Tour Châu Âu và IMG được cung cấp năng lượng bằng 100% hydro xanh với lượng khí thải bằng 0 và Wentworth cam kết sử dụng năng lượng xanh và các tiêu chuẩn P. GA. Ý tưởng này sau đó đã được chuyển đến Sân Gôn Reignwood Park ở Bangkok, Thái Lan, nơi cả hai sân đều đạt tiêu chuẩn PGA.

Ngoài ra, trong giải BMW PGA Championship, Wentworth còn tổ chức sự kiện “Reignwood Global Elite Club Member Cup” lần thứ nhất, mời đại diện thành viên đến từ Trung Quốc. Vương quốc Anh và Thái Lan đến tổ chức mùa golf này tại Wentworth. Để nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết giữa các thành viên. Ngoài việc thúc đẩy giao lưu văn hóa quốc tế và học hỏi lẫn nhau, các thành viên Rainwood còn mời nhau chơi golf tại Rainwood Park ở Bangkok.

Giải đấu này là sự chuẩn bị tốt nhất cho Ryder Cup sắp tới. Các tay golf nổi tiếng thế giới bao gồm nhà vô địch lớn bốn lần Rory McIlroy, nhà vô địch Masters Jon Rahm và nhà vô địch FedEx Cup Viktor Hovland. Mới nhất tham gia thi đấu với các golf thủ Trung Quốc Li Haotong và Wu Ashun, danh sách các golf thủ nổi tiếng đã tạo ra nhiều sự phấn khích ngay từ trước khi giải đấu bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *