Chủ Nhật, Tháng Mười 1

Kickboxing Thái Lan bỏ qua bộ phim và tiếp tục chuẩn bị cho đội cho các trận đấu trong nhà vào cuối năm nay.

Sau khi tuyển kickboxing Thái Lan dự SEA Games 32 tại Phnom Penh, Campuchia kết thúc buổi biểu diễn, anh đã giành 3 HCB, 6 HCĐ cho các VĐV Thái Lan. Trước khi tranh tài, đội kickboxing Thái Lan đặt mục tiêu giành 6 HCV.

Mới đây nhất, ngày 18/5/2023, Ban Chấp hành Hiệp hội Thể thao Kickboxing do Thượng tướng. Kukiat Srinakha, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Kickboxing Thái Lan, đã tổ chức một bữa tiệc cho đội tuyển kickboxing quốc gia Thái Lan với cả nhân viên và huấn luyện viên tại nhà hàng Rama 6

3 HCB của đội kickboxing Thái Lan gồm Tatami Korakot Wichitnawi, người mẫu nhẹ, hạng cân 63 kg/võ đài, Thanapat Tonphosri, low kick, hạng cân 71 kg/Sittichok Naksawat Fu L Kontrak, hạng cân 54 kg, và một huy chương khác. 6 HCĐ, gồm Ring type Nithinat Phlapphleng Full Contract, hạng cân 48 kg, Piamsuk Permkhuntod, low kick, hạng cân 48 kg/ Chalermlap Santidongsakul, low kick, hạng cân 63,5 kg. / Chaiwat Sungnoi, đá thấp, nặng 57 kg. / Chứng Tiemyom, cú đá thấp, cân nặng 67 kg và loại tatami “Jimmy” Pikanate Sukkin, cân nặng 69 kg.

– “Thana” nhấn mạnh SEA Games 2025 nơi Thái Lan đặt ra tiêu chuẩn đăng cai các cuộc thi quốc tế

– Thái Lan đặt khuôn khổ cho đường đua SEA Games. Bangkok tổ chức các môn thể thao lớn trừ cuộc thi bóng đá Songkhla

– Campuchia khép lại ấn tượng, vượt gỗ Thái Lan gặp “Sea Games Sawasdee”

Ở SEA Games 32, đã có rất nhiều kịch tính với đội kickboxing Thái Lan trước khi Buakaw Banchamek không thể đi thị sát đội vì lý do nào đó. Bao gồm cả bộ phim truyền hình hiện tại trong Liên đoàn Thể thao Kickboxing Châu Á Ban “Jimmy” Pikanet Sukkin, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một LGBTQ đồng tính và trở nên dễ thương trên võ đài. được xã hội khen ngợi Nhưng Liên đoàn Kickboxing châu Á không hài lòng và cấm “Jimmy” tái phạm, cho rằng Không tôn trọng đối thủ cho đến khi “Jimmy” ký hợp đồng sẽ không tái phạm cho đến khi xã hội chưa hài lòng với Liên đoàn Kickboxing Châu Á. không tôn trọng quyền và sự cởi mở của người đồng tính

Tướng Kukiat Srinakha, Chủ tịch Hiệp hội Kickboxing Thái Lan, tiết lộ ông hài lòng với bức tranh tổng thể của các vận động viên Thái Lan. Dù thành tích không đạt mục tiêu đề ra nhưng 6 HCV được xem là kết quả của nhiều yếu tố. đây được coi là một kinh nghiệm và bài học quan trọng cần được rút ra để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Sau đó, hiệp hội sẽ tiếp tục tổ chức đào tạo nhân sự, huấn luyện viên và trọng tài Cung cấp kiến ​​thức đầy đủ để phát triển kickboxing Thái Lan như một môn thể thao hy vọng cho Thái Lan trong một giải pháp bền vững.

“Huấn luyện viên Ek”​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ được báo cáo bởi Liên đoàn Kickboxing Châu Á, “Jimmy” Phikanate Sukkin “Jimmy” bộ phim về sự cố. thể hiện hành vi không phù hợp Ngay từ khi xuất thân là người đồng tính LGBTQ, sẵn sàng chuẩn bị tâm thư giải trình với Hiệp hội Kickboxing thế giới. để xem xét sự việc Bao gồm muốn xem lại các tiêu chí, thể lệ, quy chế, chấm giải có cùng một tiêu chuẩn ở các cấp độ của cuộc thi

Trong khi “Ken” Thanapat Tonphosri, vận động viên kickboxing quốc gia của Thái Lan, cho biết anh rất tiếc khi không thể giành huy chương vàng. Đây là một phần trong quyết định của thẩm phán. Vì vậy, tôi mong muốn cải thiện và phát triển bản án cho chuẩn hơn.

Đối với chương trình tiếp theo của đội tuyển vận động viên kickboxing quốc gia Thái Lan Sẵn sàng tranh tài tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á 2023 do Thái Lan tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *