Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Kickboxing Thái Lan được quyền tranh tài ở hai giải vô địch thế giới.

Đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan giành vé tranh tài ở hai giải vô địch thế giới là Đại hội thể thao đối kháng thế giới và Giải vô địch Kickboxing thế giới.

Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan mới thành lập và được khoảng 2 năm, được quản lý bởi ban giám đốc hiệp hội, những người cống hiến thể lực, khả năng và trí lực, đặc biệt với những điều phối viên có mạng lưới toàn cầu như bà Tira Boonyanee Ki Tikorn (Nong Pungkee), Phó Chủ tịch Hiệp hội và giám sát việc tuyển chọn vận động viên do Trung úy Sombat Banchamek (Banchamek), Phó Chủ tịch Hiệp hội.

Trong 2 năm thành lập, hiệp hội đã cử vận ​​động viên tham dự SEA Games 2021 tại Việt Nam và Puja 2023 và đăng cai tổ chức Giải vô địch Kickboxing châu Á 2022, ghi nhận thành công tại SEA Games. Giành được cả huy chương vàng bạc và đồng Bao gồm cả thành tích tại Giải vô địch Kickboxing châu Á 2022

– Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

Đạt cả huy chương vàng bạc và đồng

Trong đó có việc cho phép 2 vận động viên nhận xếp hạng để tham gia Đại hội thể thao chiến đấu thế giới Riyadh 2023 tại Ả Rập Saudi từ ngày 23-28/10. 2023.

Sự kiện võ thuật thế giới này có thể được so sánh với Thế vận hội Olympic vì đây là môn thể thao chuyên biệt, nơi các vận động viên có trình độ từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau thi đấu. Ngoài ra còn có lời mời thi đấu tại Giải vô địch Kickboxing thế giới năm 2023 tại Albufiera, Bồ Đào Nha. Đây là một bước tiến không ngừng trong quá trình phát triển và hoạt động của hiệp hội.

Chúng tôi yêu cầu tất cả người dân Thái Lan hãy cùng nhau cổ vũ cho các vận động viên Thái Lan thành công trên đấu trường quyền anh đẳng cấp thế giới và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại chiến thắng và niềm tự hào cho đất nước mình.

Hiệp hội thể thao Kickboxing Thái Lan cử vận ​​động viên tham gia Đại hội thể thao đối kháng thế giới Riyadh 2023 tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Từ ngày 21 đến ngày 30 tháng 10 năm 2023

Họ đã nhận được chỉ tiêu vận động viên nữ từ 2 thế hệ tham gia tranh tài tại Đại hội thể thao chiến đấu thế giới lần này. Vào cuối tháng 10 sắp tới này.

Hiện đang tập luyện tại Trại đấm bốc Banchamek, làng Buakaw, huyện Mae Taeng, tỉnh Chiang Mai và giám sát việc huấn luyện Buakaw Banchamek, nhà vô địch kickboxing thế giới và huyền thoại Muay Thái.

-Trung úy Teerawat Yiyuyim, nhà khoa học thể thao

– Ông Prawit Sawatdiraksa, quản lý nhóm

-Ông Surasit Phungamngen, Huấn luyện viên trưởng

-Ông Nawa Chansangsa, huấn luyện viên

Tên và thể loại cuộc thi được liệt kê như sau:

1. Hoa hậu Nithinat Plappleng (Nong Pai) -48 kg Nữ, hạng mục Đá thấp.

2. Miss Waraporn Jaitiang (Nong Joy), người mẫu -65 kg Nữ, hạng mục Đá thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *