Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Kinh hoàng!”Nong-O” bị hạ knock-out ngay hiệp đầu tiên Một siêu võ sĩ tàn nhẫn đã rượt đuổi và bẻ đai vô địch thế giới Muay Thái.

Đối đầu với ONE Muay Thai trong trận đại chiến tranh đai Bantamweight World Championship (145 P.) là cuộc đối đầu giữa “Rachan giết người không chết” Nong-O Hama Muay Thai, chủ nhân của chiếc đai, bảo vệ đai trước võ sĩ Jonathan Haggerty từ Anh tại Sân vận động quyền anh Lumpinee, Ramintra.

Trước trận đấu, “Nong-O” đã có thể bảo vệ đai 7 lần liên tiếp và giữ kỷ lục bất bại MỘT 10 trận liên tiếp.

trong khi một võ sĩ trẻ 26 tuổi đến từ một thành phố xinh đẹp tăng cân để theo đuổi hạng bantamweight và bắt đầu một phép thuật mới, đánh bại Vladmir Kuzmin trong trận đấu đầu tiên

– Rất nhiều tiền thưởng! Tổng hợp kết quả boxing ONE Lumpinee – Sin Samut hụt, Yod Lek Phet Chiep, Bangsan vẫn mạnh

Tuy nhiên, chỉ ở hiệp đầu tiên, Haggerty đã vượt lên dẫn trước và đánh bại Nong-O cho đến khi bị trọng tài đếm 8 ăn 2, và mặc dù võ sĩ người Thái Lan cố gắng đứng dậy tiếp tục cuộc đấu nhưng Haggerty đã nhẫn tâm đánh Nong. Oh đã gục ngã trên sân khấu và lần đầu tiên để mất chiếc đai vô địch Muay Thái thế giới.

Khi Saemapetch Fairtex lên sàn đấu trong phiên bản hạng bantamweight, anh gặp Philippe Lobo Fist Samba và để thua bằng loại trực tiếp ở hiệp thứ ba một cách đáng ngạc nhiên. mặc dù trước đó đã tính 8 trong vòng thứ hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *