Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Kiradech chuẩn bị tham gia Swing International Series tại Việt Nam.

Kiradech Aphibarnrat, gôn thủ xuất sắc nhất Thái Lan Chuẩn bị tham gia Giải vô địch gôn du lịch châu Á, Vietnam International Series, để giành số tiền thưởng lên tới 2 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 68 triệu baht, từ ngày 13 đến 16 tháng 4 tại KN Golf Links ở Cam Ranh. Việt Nam Nhà vô địch của sự kiện này sẽ nhận được giải thưởng trị giá 360.000 USD tương đương khoảng 12,2 triệu baht.

Đây là giải International Series thứ tư của mùa giải sau Oman, Qatar và Thái Lan và là giải thứ tám trong lịch trình Asian Tour 2023. Những người thi đấu tại KN Golf Links, 7.158 yard, par 72 tại thị trấn Kam Ran của Việt Nam Được thiết kế bởi Greg Norman với một bố cục uốn lượn đầy thách thức – luồn gió qua cồn cát tự nhiên. Nó giống như một khóa học liên kết truyền thống của Scotland.

“Pro Arm” Kiradech Aphibarnrat, cựu vô địch Asian Tour, 3 hạng mục, với Pro Phet-Sodom Kaewkanchana, số 86 thế giới, Pro Fever-Nitithorn Thippong, Nhà vô địch International Series, Năm Singapore 2016 sau, Pro Phet-Pachara Khongwatmai, nhà vô địch Asian Tour tại Phuket năm 2021, Pro Jazz-Atiwit Jenwattananon, cựu Á quân Tour 2019 và Nong TK-Ratchanon Chantananuwat Tay golf nghiệp dư 16 tuổi đối đầu với những tay vợt xuất sắc nhất trong giải đấu, trong đó có tay golf trẻ người Mỹ Andy Ogletree. Hai lần vô địch International Series và là người dẫn đầu giải thưởng tích lũy Asia Tour và International Series, cựu chiến binh Miguel Tebuana của Philippines. Chủ nhân của nhà vô địch Asian Tour tại Ấn Độ hồi tháng 3 và Taiichi Ko, ngôi sao đang lên đến từ Hong Kong. người vừa vô địch Hong Kong Open hai tuần trước

– Swing Yangde TPC thông báo tăng tiền thưởng để kỷ niệm 7 năm thành lập.

– Thu hút 36 gôn thủ nhí Thái Lan tham dự Giải vô địch đu dây quốc tế thiếu niên thế giới 2023 tại Hoa Kỳ.

– Chickaran Kappa vượt lên dẫn đầu đơn ở vòng 2 DGC Open tại Ấn Độ

Kiradet, 33 tuổi, tiết lộ sự sẵn sàng của mình. “Chưa từng chơi ở sân vận động này trước đây. Sân có nhiều đồi núi. Đi bộ khá mệt. Tôi nghĩ điều kiện thể chất rất quan trọng. Phải tiết kiệm sức lực để thi đấu trong 4 ngày vì thời tiết cả hai đều rất nóng, không có gió như dự kiến ​​và điều kiện của sân sân mà chắc là đi bộ mệt lắm Tôi tin rằng hầu hết họ cũng đến chơi ở đây lần đầu tiên. Vì vậy, không ai có lợi thế hơn những người chơi golf địa phương. Phải đo vị trí đánh trên green Vì có nhiều dốc trên đó màu xanh lá cây. Mặc màu xanh lá cây rất quan trọng. Nếu màu xanh lá cây phù hợp, bạn sẽ có cơ hội giành được điểm. Muốn giành chiến thắng nhờ 2-3 sự kiện cuối cùng, hãy cố gắng đạt đến điểm có cơ hội giành chiến thắng trong hai ngày đầu tiên. Làm cho việc chơi gôn trở nên thú vị hơn. Tôi nghĩ tuần này có thể giành chiến thắng trở lại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *