Thứ Năm, Tháng Hai 29

“Kobayashi” nhằm mục đích nâng cao trình độ của JLPGA. Hướng tới giải golf chuyên nghiệp dành cho nữ đẳng cấp thế giới

Hiromi Kobayashi, Chủ tịch LPGA Nhật Bản (JLPGA), đặt mục tiêu đưa giải đấu golf chuyên nghiệp dành cho nữ Nhật Bản lên tầm thế giới và mở rộng cơ sở người hâm mộ môn golf trên toàn thế giới.

Kobayashi tin rằng để đạt được mục tiêu này, chúng ta phải tập trung vào việc quảng bá và hỗ trợ các tay golf nữ ở châu Á. Chúng tôi thấy rằng JLPGA là điểm đến sẽ giúp chúng tôi đưa con đường sự nghiệp của mình lên một tầm cao hơn. Kobashi và các thành viên của JLPGA Tour Họ tin tưởng rằng sẽ có thêm nhiều tay golf từ khắp nơi trên thế giới đến thi đấu tại JLPGA Tour. Nó sẽ có tác động tích cực đến toàn bộ chuyến tham quan.

Chủ tịch JLPGA Tour Trao đổi về vấn đề này, ông cho biết: “Hiện nay có thể thấy có các golf thủ đi du lịch thi đấu ở giải chuyên nghiệp. Bên ngoài quê hương, ngày càng nhiều golf thủ Nhật Bản nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng JLPGA Tour lên tầm quốc tế. Bằng cách chào đón thêm nhiều đối thủ nước ngoài đến cạnh tranh. Tôi tin rằng khi có các golf thủ trong nước và quốc tế tham gia thi đấu. Nó sẽ khiến giải đấu trở nên thú vị hơn và tăng tiềm năng cạnh tranh khốc liệt hơn nữa”.

– Wisarut giành chức vô địch Singha Amazing Thái Lan tại Pattaya Golf Festival 2023″

– Swing Thái Mix “The Last Dance” thắng 5 triệu vào ngày 21-24/9.

– Nhà vô địch Golf trẻ TGA-Singha hạng A nam và nữ “Thanawin-Thanjira”

Kobayashi đã thi đấu trên toàn thế giới trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, giành được 15 danh hiệu trong ba giải đấu lớn: JLPGA, LPGA USA và Women’s European Tour.

For J LPGA Tour Được thành lập từ năm 1967 và tiếp tục phát triển. Hiện nay nó được công nhận là một trong những giải golf quốc tế hàng đầu. và là giải đấu có tính cạnh tranh cao nhất trong những năm gần đây. Chỉ riêng mùa giải này, đã có tổng cộng 38 giải đấu, trong đó mới nhất vừa kết thúc là Giải vô địch JLPGA lần thứ 56 Konica Minolta Cup, một giải đấu. Vị trí thứ 26 mùa này, chức vô địch thuộc về Sora Kamiya, tay golf nữ 20 tuổi.

Các gôn thủ muốn thi đấu tại JLPGA Tour phải vượt qua quá trình tuyển chọn giống như các giải đấu chuyên nghiệp khác. Họ có thể giành được quyền thông qua Bài kiểm tra chứng chỉ người chơi JLPGA hoặc Trường đủ điều kiện, được chia thành 4 giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 11. Vé cũng có thể được lấy từ chuyến du lịch phụ của Nhật Bản, Step Up Tour.

Ngoài ra, Kobayashi tin rằng việc phát sóng trực tiếp Giải vô địch JLPGA gần đây tới sáu quốc gia trên khắp châu Á sẽ là Hàn Quốc (SPOTV), Malaysia (Astro), Indonesia (TVRI), Trung Quốc (Kênh Golf Trung Quốc), Thái Lan (Workpoint ) và Đài Loan (MOMO TV), đó là khởi đầu cho một sự thay đổi mới đầy thú vị của Jay. Giải đấu LPGA

Kobayashi nói thêm rằng “Chúng tôi đã mở rộng cơ sở người hâm mộ chơi gôn của mình bằng cách phát sóng trực tiếp tới sáu quốc gia ở Châu Á. Chúng tôi muốn thấy nhiều nhà vô địch để nâng cao danh tiếng của giải đấu. Các chương trình phát sóng ở nước ngoài của chúng tôi nhằm mục đích giới thiệu tài năng xuất sắc của các tay golf Nhật Bản và quốc tế thi đấu tại JLPGA Tour. Khi thành công họ sẽ nhận được sự ủng hộ và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ golf tại quê hương mình. Trong đó có những người hâm mộ golf Nhật Bản yêu thích bộ môn golf”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *