Thứ Ba, Tháng Hai 27

Koh Tao đạp lốp hạ gục Suek, “Han” dừng bước ở hiệp thứ 4.

Koh Tao Phet Somnuek, quyền anh trong hình thức mới, vũ khí mạnh, đấu với Han Petchkiatphet. Kỹ năng đấm bốc tốt nhất Trong trò chơi này, Han tập trung vào kỹ năng khi cú đá của Koh Tao xuyên qua ống bên trong của anh ở hiệp thứ 2 khiến Han bị đau. Nhưng anh vẫn bình tĩnh, bẫy đá, bẫy đá, tấn công cũng không đánh.. Đến hiệp thứ 4, Koh Tao đi nhanh hơn, đá và đấm cao su, xen kẽ với những cú đấm vào người, đẩy đầu gối, theo sau cho đến khi không thể. chịu đựng nó, thua bằng loại trực tiếp ở vòng này.

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7, Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024, sự kiện chính, Koh Tao Phet Somnuek gặp Han Petchkiatphet, hạng cân 118 pound, tỷ số mở, Han tới 10-9, trọng tài Yodying Kessamala, vòng 1, Koh Tao Boxing Hình thức tươi mới, vũ khí mạnh mẽ, gặp Han, một chuyên gia quyền anh. Koh Tao mở game và ngay lập tức tiếp cận. Hàn lùi lại giậm chân chặn đòn. Koh Tao nhấn mạnh những cú đấm cắt cơ thể với những đường cắt thấp hơn sau đó. Han tập trung vào ống chân trái phía trên cổ, vẫn chưa lộ rõ ​​hết. Koh Tao đá và ngược lại một lần nữa, kết thúc hiệp đấu, Han dẫn trước 5-4.

Hiệp 2 Koh Tao tiếp tục áp sát như trước, tìm đường vào, dùng những cú đấm cắt vào người, xen kẽ những cú đá xuyên qua cao su. Han đấm hậu vệ rồi vòng ra thể hiện phong độ vượt trội, đặc biệt là chân trái luôn tập trung vào cổ. Có một cái bẫy đầu gối sau đây. Koh Tao tập trung vào những cú đấm vào người và những cú đá xuyên lốp. Mở trò chơi tấn công mọi lúc. Han đá và chặn nó. Koh Tao đè bẹp cơ thể bằng cùi chỏ cự ly gần, xen kẽ các đòn đấm, đòn kéo. Han phải quay sang một bên. Koh Tao đá và đấm cao su, tấn công vào chân phải của Han khiến anh ta nao núng trước hàng loạt cú đấm tiếp theo. Cuối hiệp đấu, Koh Tao lật ngược tình thế và vượt lên dẫn trước 4-1.

Hiệp 3: Koh Tao vừa đi vừa ép, nhấn mạnh vào các cú đánh từ trong. Han phải bám chặt và cố gắng tập trung vào khuỷu tay, kẹp ống chân trái và nhắm vào cổ. Koh Tao dồn ép và tập trung tung cú đấm nhưng vẫn không trúng đích. Hàn rút lui vừa đâm vừa đá. Koh Tao vẫn đang mở thế trận tấn công thì bị Han đá vào bụng. Koh Tao không quan tâm và đi về phía anh rồi tóm lấy anh và ném anh lên người cả hai. Koh Tao tiến lại gần nhưng ôm lấy và dựng lên một bức tường trước mặt nhau. Koh Tao tăng tốc và đấm liên tiếp, dũng cảm né tránh mọi thứ và sống sót qua hiệp đấu, Koh Tao tiếp tục dẫn trước 7-4.

Hiệp 4, Koh Tao mở đầu trận đấu bằng cả hai chân và những cú đấm vào nhau. Han lùi lại và đặt chân trái lên, luân phiên chân phải bằng một cú đấm phản đòn. Koh Tao lại đánh vào cao su và Han buộc phải lùi lại và nhận thêm một cú cùi chỏ. Một trò chơi vui nhộn và căng thẳng khi trao đổi đòn, đá và chặn, đấm và tát. Koh Tao vẫn không thể đuổi kịp cô cho đến khi anh có đủ can đảm để lao tới và ôm cô mọi lúc. Koh Tao tăng tốc trận đấu nhưng bị đuổi ra ngoài và mất toàn bộ thời gian. Han Yuan bị ống chân trái chĩa vào cổ, nhưng Koh Tao đã tập trung lại, đấm vào cao su trước khi đấm vào cơ thể. Đẩy đầu gối của bạn vào cơ thể. Han không thể chịu đựng được cho đến khi thua bằng loại trực tiếp.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Robocop A. Ood Udon thua Nuengsiam Sor với số điểm. Detchaphan, Petchtawan Phetjinda thua Nitikorn Suannam Thankhiri bằng điểm, Phetsangwan S. Kafae Muay Thai thắng bằng knock-out Den Sitnayok. Taweep Taphong, vòng 2, Saen-ek S.Ratchaphum thua Nat Teecharoenmuang với tỷ số cách biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *