Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Kom Phet” chặn kỷ lục của “Kongchai”, “Suea Black” giận dữ chào em trai “Shinji”.

Mang lại niềm vui liên tục cho những người hâm mộ thể thao đối kháng về giải đấu võ thuật hàng đầu số một Thái Lan, ONE Lumpini 32, vào tối thứ Sáu tuần trước, ngày 8 tháng 9. Tại Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), 11 cặp võ sĩ Phrakan đã trình diễn vũ khí mạnh mẽ của mình và thu hút những tiếng reo hò vang dội. Tạo ấn tượng trọn vẹn với khán giả như thường lệ.

Trò chơi chính tuần này “Komphet Fairtex” đã tự tin trở lại. Trở lại chiến đấu với luật Muay Thái thông thường. Khai mạc trước ngôi đền quyền lực “Kongchai Chai Don Mueang”, một võ sĩ có phong độ mạnh mẽ, trải qua 4 trận đấu vẫn không thể thua ai. Hy vọng sánh ngang với kỷ lục thắng 5 trận liên tiếp nhiều nhất theo luật Muay Thái của “Seksan A. Kwanmuang”. Phân chia hạng rơm (115 – 125 lbs.)

Hiệp đầu tiên mở màn với việc “Kom Phet” dùng bình tĩnh bẫy vũ khí và bắn trúng mục tiêu. Hiệp thứ hai của trò chơi trở nên vui nhộn hơn khi cả hai người đàn ông tiếp cận và trao đổi vũ khí một cách quyết liệt. Quyết định được đưa ra bởi “Kom Phet”, người ra sân để kiểm soát trận đấu và dựa vào vũ khí chính xác hơn. Thế là đã giành được tỷ số nhất trí, chấm dứt chuỗi toàn thắng của “Kongchai” một cách mỹ mãn.

– Petchthammarat ném vũ khí vào Charoenyot và giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh hấp dẫn.

– Rất nhiệt tình phải không? Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

– Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Lumpini đang gặp khó khăn khi tổ chức hiệp hai của trận đấu quyền anh lớn vào thứ Bảy tuần này.

Đối với cặp đôi xuất sắc khu vực quốc tế, “Suea Black T.Pran 49” là chàng trai 27 tuổi thuận tay trái đến từ Phetchaburi, sẵn sàng chiến đấu hết khả năng của mình với tư cách là đại diện cho anh em Karen của mình . Hé lộ đối mặt với võ sĩ kỳ cựu hơn anh 10 tuổi, “Shinji Suzuki”, chủ nhân của chức vô địch Road To ONE đến từ Nhật Bản, thi đấu theo luật Muay Thái. Hạng gà (135 – 145 lbs.)

Chỉ ở hiệp đầu tiên, “Tiger Black” mới có cơ hội cắt cùi chỏ trái, khiến “Shinji” ngã xuống đếm 8 và gây ra một vết cắt ở lông mày bên phải. Trong khi ở hiệp thứ hai, “Hắc hổ” vẫn có cơ hội tung ra cú đấm phải và hạ gục “Shinji” ở lượt đếm thứ hai. Đầu tiên, đừng để cơ hội vàng vụt mất. Tiếp theo với một đường cắt trên bên trái tới cằm. Lần này, trọng tài trên sân quyết định kết thúc trận đấu, giơ tay cho “Hổ đen” hạ gục hắn bằng TKO vào phút 1:35 của hiệp 2 và nhận tiền thưởng 350.000 baht khi thắng ván thứ 3 liên tiếp .

#Chiến đấu thực sự rất thú vị trong lòng 3 võ sĩ trong tình trạng tốt nhận tiền thưởng mang về nhà.

Trận chiến diễn ra vui vẻ và hấp dẫn xuyên suốt cuộc thi, với 3 vận động viên tung ra những thủ thuật chiến thắng thú vị đã thu hút sự chú ý của Big Boss “Chatri Sityodthong”, mỗi người được thưởng 350.000 baht (ba trăm năm mươi nghìn baht) để bỏ vào túi, củng cố tinh thần và quyết tâm của các em, tiếp tục chiến đấu vì một tương lai tươi sáng.

1. Ông Felipe Morais Caldas

2. Hắc Hổ, T. Pran 49

3. Nabil Anan

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 32

– Trận đấu chính: Khomphet Fairtex thắng bằng quyết định nhất trí trước Kongchai Chaindonmuang (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Cặp thứ hai: Mohammed Ciasarani thắng bằng quyết định nhất trí trước Sittichai Sitsong Phi Nong (Muay Thai, Featherweight 145 – 155 lbs.)

– Nabil Anan thắng knock-out tại Nakarok Fairtex lúc 1:08 hiệp hai (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Denthungthong Singmawin giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Denpayak Detphetseethong (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Phetpailin, Tổ chức hành chính khu vực Tong Prachin Giành chiến thắng với số điểm nhất trí trước Kritphet PK Saenchai (Muay Thai, trọng lượng bắt 124 lbs.)

– Suea Black T.Pran49 thắng bằng knock-out Shinji Suzuki lúc 1:35 hiệp 2 (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Takuma Ota giành chiến thắng bằng điểm trước Jelte Blommert (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 126 lbs.)

– Huam Felipo Morais Caldas thắng TKO trước Kabilan Jelevan lúc 1:41 hiệp hai (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Natalia Diazkova giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Hannah Brady (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Ivan Podrugin đã giành chiến thắng bằng cách khuất phục trước Brett Pastor vào lúc 1:53 của hiệp thứ hai (MMA hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)

– Isfaq Seyed đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Constantine Mararesgul (MMA Bantamweight 135 – 145 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *