Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Kompatak vượt trội hơn, dẫn Thanu Phet đến chiến thắng quyết định.

Khompatak Sinbi Muay Thai xuất hiện đối đầu với Thanupetch W. Sangprapai, đối thủ cũ của anh. Thanupetch sử dụng kích thước của mình để đi lại và vật lộn, luân phiên các tư thế. Nhưng Kompatak dựa vào kỹ năng bẫy và đá của mình. Ngoài ra, nó có thể chặn tất cả vũ khí Diamond Bow. Kompatak tung ra nhiều cú đấm hơn trước khi kiểm soát thế trận và giành điểm một cách xuất sắc.

Trận chiến quê hương, Muay Thai, đấm bốc vui nhộn, Võ đài tạm thời thứ sáu, huyện Sating Phra, tỉnh Songkhla, ngày 29/12/2023, trận đấu chính, Kompatak Sinbi Muay Thai gặp Thanupetch W. Sangprapai, hạng nặng 132 pounds, hạng mở, Thanupetch Tor 10 -9, Trình độ của trọng tài Bàn Thần. Tổ cảnh báo

Ở vòng đầu tiên, Thanupetch rõ ràng lớn hơn. Cuộc chiến này là phần 3 sau khi cả hai lần lượt thua và thắng. Thanupetch bước về phía anh. Trong khi Khom Patak đá và cản phá. Sinh con trong cổ họng thật là ly kỳ. Cả hai đều tranh giành thời điểm thích hợp để chiến đấu. Khompatak có ống chân phải khỏe. Thanupetch tấn công bằng trái, nó bị móc dưới cạnh sắc của xiên và rơi xuống. Vòng đấu đã kết thúc. Thanupetch dẫn trước 3-2.

Hiệp 2: Thanupetch bước đến gần và duỗi thẳng chân để trao đổi vui vẻ với Khompatak. Khom Patak thúc đầu gối và làm theo bằng ống chân. Khi Thanu Phet cản phá và phản công thì bị một đòn từ chân trái. Cả hai đều nhấn mạnh vũ khí dài trước khi Khom Patak đỡ được anh ta bằng đầu gối, phản đòn, Thanupetch phản đòn bằng một cú đá cắt đứt anh ta, Khom Patak ngã xuống. Khi đến nơi, cả hai đều tập trung vào anh, đâm sâu vào nhau. Kompatak đẩy và đặt chân phải cản phá, kết thúc hiệp đấu với tỷ số Thanupetch 11 -8.

Hiệp 3: Thanupetch ra sân ở hiệp này và vật lộn với võ sĩ bên trong, đổi đầu gối với Khom Patak ngay lập tức. Khom Patak đuổi theo và chống trả, đâm vào đầu gối và đánh trả. Một trò chơi đẩy và xoay đầu gối thú vị và căng thẳng. Vòng tròn bên trong của Thanupetch sẽ cho bạn biết. Cạnh sắc chạm vào quầy trước khi di chuyển sang một bên. Cuộc giao lưu diễn ra vui vẻ và căng thẳng, kết thúc hiệp đấu Khompataks dẫn trước 7-1.

Hiệp 4: Thanupetch vào, tập trung vào bên trong như thường lệ, hạ đầu gối bằng cú đấm sau. Kompakt phải tập trung vào việc căn thời gian, rẽ sang một bên, bẫy và đâm sau lưng. Thanupetch tiếp tục đi về phía anh sau khi biết điểm thấp của anh. Do kích thước lớn nên nó vùng vẫy và va vào đầu nhọn của xiên, đâm vào rồi quay sang một bên. Hãy tiếp tục đá tôi. Thanupetch bước đi nhưng lấy được ống chân của Kompatak. Thanuphet tiến về phía đó nhưng vũ khí không kịp, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 20 -1.

Ở hiệp đấu cuối cùng, Thanupetch không có nhiều thời gian ở hiệp này để ra sân và mở màn thế trận đấu vật quen thuộc, xen kẽ những cú đấm hy vọng vào knock-out. Khom Patak nâng cao cảnh giác, bẫy anh ta bằng những cú đá, bẫy anh ta trước khi trói anh ta lại. Thanupetch tiến về phía anh nhưng lại bị ôm chặt và không thể làm gì, Kompatak giành chiến thắng với 1 điểm đáng khích lệ.

Kết quả các cặp còn lại như sau: Trận 2: Phetdet Muaydet 789 gặp Tee Yai Teedet 99, nặng 117 pound, tỷ số mở: Phetdet 3-2, trọng tài không cho phép Bunsak Tonsuwan, Kromyok Phetdet thắng bằng điểm, Jaguar Gym Bicycle Muay Thái thắng bằng điểm trước Teeraphong Kraisirapop Boxing Gym, Mangkorn Lek (Ple Nakhon) S. Thanaphon thắng bằng điểm trước Neung Erawan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *