Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Kong Thano” và “Kingsang Lek” tranh tài với những đối thủ mới tại ONE Lumpini 48.

Tràn đầy niềm vui chất lượng cao với các cuộc thi võ thuật được những người đam mê võ thuật yêu thích. sẵn sàng truyền hình trực tiếp cho khán giả hơn 190 quốc gia trên thế giới theo dõi trận chiến ONE Lumpini 48, với 12 cặp đôi đối thủ hot nhất tranh tài với nhau, sẵn sàng thể hiện hết khả năng của mình tại giải đấu. sân khấu Lumpini (Ramindra ) vào ngày thứ sáu ngày 19 tháng 1

Trong sự kiện chính của chương trình, “Kong Thano S. Sommai”, võ sĩ thuận tay trái 27 tuổi đến từ Phetchabun tiếp tục rượt đuổi điểm để thắng 6 trận liên tiếp, tăng cơ hội giành được hợp đồng với ONE vận động viên, gặp gỡ “Sharif Mazoriev”. Tân binh 25 tuổi đến từ Nga hy vọng sẽ gây bất ngờ và ngăn chặn sức nóng của “Bapa Nong Chalam”, cả hai sẵn sàng thử thách độ sắc bén của mình trong luật của Muay Thái hạng ruồi (125 – 135 lbs.).

Trong khi đối tác thứ hai là “Petch Saen Saeb S. Jaruwan”, võ sĩ thuận tay trái 21 tuổi đến từ Ubon Ratchathani. Nhà vô địch sân vận động Rajadamnern, hạng 122 lbs, ra mắt trao đổi vũ khí hạng nặng với “Ekkalak S. Saman Garment”, một võ sĩ thuận tay phải 24 tuổi hung dữ đến từ Sisaket, chủ nhân của giải quyền anh vòng Tiger Poon lần thứ 18, người đã trở lại thi đấu điểm săn chiến thắng đầu tiên của mình. list Bằng cách chuẩn bị đấu với nhau theo luật Muay Thái, bắt được vật nặng 124 lbs.

Về sự kiện chính quốc tế, “Kingsanglek T.Laksong”, võ sĩ 22 tuổi với kỹ năng đấm bốc xuất sắc đến từ Buriram, đã trở lại để chứng tỏ bản thân một lần nữa sau 6 tháng, không ngại đổi ngay đối thủ để gặp “Joachim”. Uraki”. Fist, 29 tuổi, một công dân Pháp gốc Algeria, thay thế “Mohammad Sadeghi”, người đã rút lui để thương tiếc sự ra đi của người bạn cắm trại “Fariya Aminipour” cùng lúc. Luật Muay Thái, hạng ruồi (125 – 135 lbs.)

Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao đối kháng sẽ có thể theo dõi tác phẩm của “Tee Yai PK Saenchai” để theo đuổi chiến thắng trong trận đấu thứ 5 liên tiếp, gặp gỡ “Majid Karimi”, một võ sĩ mới đến từ Iran. Cùng với đối tác quyền anh nữ mạnh mẽ “Petchkanya S. Puangthong”, người vào chung kết Giải Quyền anh nữ xuất sắc nhất 2023, đã có trận ra mắt trước “Gim Kwanjai Kwanjai Muay Thai”, người muốn lấy lại phong độ tốt và giành chiến thắng đầu tiên trong sự kiện này .

Đối với những người hâm mộ thể thao Thái Lan, bạn có thể đặt vé xem sân vận động thông qua MAJOR TICKET THAI. Trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8:30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 48

– Trận đấu chính: Kongthorin Sor. Sommai gặp Sharif Mazoriev (quyền anh Thái Lan, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Trận thứ hai: Phet Saen Saeb S. Jaruwan gặp Ekkalak S. Saman Garment (Muay Thai, trọng lượng bắt 124 lbs.)

– Sibsaen Nokhao Km.11 gặp Madsing Khao Lak Muay Thai (Muay Thai, trọng lượng bắt 138 lbs.)

– Sornsueknoi FA.Group gặp Ngaopayak Addsonpatong (Muay Thai, trọng lượng bắt 128 lbs.)

– Yod Singdam Kiatkamthorn gặp Song Phaen Chor Kaewwiset (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Phetkanya S. Puangthong gặp Kwanjai Kwanjai Muay Thai Gym (Muay Thai, bắt tạ 120 lbs.)

– Raja Sang Lek T. Lak Song gặp Joachim Uraki (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Mehdad Khanzadeh gặp Pichitchai PK.Saenchai (Muay Thai, hạng nặng 122 lbs.)

– Tee Yai PK Saenchai gặp Majid Karimi (quyền anh Thái Lan, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Sulaiman Luk Suan Muay Thai gặp Kabilan Jelewan (Muay Thai hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Mateus Pereira vs. Kazan Khaliev (đấu hỗn hợp, hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)

– Karanul Shanki vs. Arsenio Balisacan (đấu hỗn hợp) hạng Strawweight 115 – 125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *