Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Kongchai” đang có phong độ tốt, sánh ngang với “Komphet” trong sự kiện chính ONE L32.

“Kongchai Chaindonmuang” đang có phong độ tươi mới và chưa từng thua ai tại đấu trường One Lumpini. Anh ấy có cơ hội tham gia “Komphet Fairtex” trong sự kiện chính của “ONE L 32” vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2023. Dành cho “Sitthichai Sitsong Phi Nong” “Cựu kickboxing vĩ đại Trở lại để thử thách khả năng của mình một lần nữa sau 2 lần đối đầu quy tắc của Muay Thái, dù giành chiến thắng nhưng anh vẫn chưa hài lòng như lẽ ra phải thế và sẽ đối đầu với “Mohammad Ziazaarani”.

“One Lumpini” dưới sự quản lý của “One Championship” là chương trình quyền anh và võ thuật số một thế giới kể từ trận đấu đầu tiên cho đến nay. Tiếp cận lượng khán giả lớn nhất cho mỗi trò chơi tại hơn 180 quốc gia, với hơn 75 triệu người theo dõi. Trận đấu tiếp theo là “ONE L 32” (lần thứ 32) vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 9 năm 2023. “Ông chủ lớn” Chatri Sityodthong Young Hãy là người cho đi không giới hạn Để có cuộc sống của một võ sĩ tốt hơn Hoặc là tiền thưởng tối thiểu 350.000 baht (không bao gồm phí chuyển nhượng) hoặc ký hợp đồng trị giá 3,5 triệu baht với ONE Championship và tất nhiên là cả một hệ sinh thái mới. Làm cho toàn bộ hệ thống trở nên tốt hơn cho những người liên quan, bao gồm cả doanh thu và việc áp dụng.

– Seksan A.Kwanmuang nhận thưởng 5 trận đấu liên tiếp, tăng mức ký kết với ONE, hợp đồng khủng trị giá 3,5 triệu.

– SAT chung tay cùng ONE tổ chức trận đấu Muay Thái Cơ sở quốc tế mùa 2

– Super Lek ghi điểm knock-out ở hiệp thứ 3 môn Kickboxing đai Ngày phòng thủ

Đối với sự kiện chính, “Komphet Fairtex”, một võ sĩ quyền anh cao cấp 23 tuổi đến từ thành phố Ya Mo Korat. Đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn, anh tình nguyện chặn đứng “Kongchai Chaindonmuang” nổi tiếng, một võ sĩ thuận tay trái 20 tuổi đến từ Buriram, người đã thi đấu xuất sắc khi bất bại 4 trận liên tiếp. Sẵn sàng chiến đấu theo luật Muay Thái, hạng cân rơm 125 lbs.

Trong khi đối tác thứ hai của “The Killer Kid” Sittichai Sit Song Phi Nong Cựu võ sĩ kickboxing 33 tuổi đến từ Buriram lại tự cho mình cơ hội thi đấu theo luật Muay Thái một lần nữa, gặp “Mohammad Ziazaarani”, một thanh niên 21 tuổi. Võ sĩ người Iran thi đấu ở One Lumpini, 3 trận. Những chiến thắng liên tiếp, quan trọng nhất là trận gần nhất đánh bại Sathaanfa Sitsong Phi Nong hoàn toàn. Cặp đôi sẽ gặp nhau ở hạng lông 155 lbs. Kính gửi Thep Thaksin, thưa ngài. Sornsingh đã phải rút lui khỏi cuộc chiến. Vì đối thủ của anh ấy, Prachanban Sor.Jor. Wichit Paet Riw đột ngột đổ bệnh.

Đến trưa thứ Năm ngày 7 tháng 9. Tổng cộng 11 cặp võ sĩ đã vượt qua phần thi dưới nước và cân đo, sẵn sàng chiến đấu trong sự thích thú của người hâm mộ. Người hâm mộ thể thao có thể cùng nhau xem trực tiếp trên Kênh 7 từ 8h30 – 11h30 tối từ Sân vận động Quyền anh Lumpini. Và bạn có thể xem trực tiếp trên trang ONE Championship Thái Lan. Trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *