Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Kongklai” đề nghị chào đón “Soner”, “Fabio” tới quyền anh thay vì “Wladimir” tại ONE Lumpini 39.

Thế mạnh tranh tài võ thuật đẳng cấp thế giới tiếp tục được ưa chuộng. SATU Lumpini 39 đã sẵn sàng được truyền hình trực tiếp tới người xem tại hơn 190 quốc gia trên thế giới. Tham gia cùng 12 cặp 24 võ sĩ có tay nghề cao, sẵn sàng trao đổi vũ khí hạng nặng trên sân khấu Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu ngày 3/11/2023.

Sự kiện chính là “Kongklai Anyy Muaythai”, một võ sĩ mắt trái 25 tuổi đến từ Phitsanulok đang có phong độ rắn chắc, thắng hai trận liên tiếp mà không hoàn thành một hiệp đấu nào. Sẵn sàng quét sạch số tiền thưởng hơn một triệu baht Lần này, chúng tôi tình nguyện chào đón tân binh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, “Cậu bé vàng” Zoner Sen, 27 tuổi, đấu tranh sức mạnh theo luật Muay Thái, vượt qua hạng cân 142 lbs.

Đối tác thứ hai là “ET Teedet 99”, cầu thủ 29 tuổi đến từ Roi Et, sẵn sàng thể hiện phong độ tốt nhất để thoát khỏi sự xấu hổ. Sau khi phạm sai lầm trong trận chiến vừa qua. Đụng độ với võ sĩ cao cấp cùng thế hệ, “Mongkhon Kaew S. Sommai”, cha đẻ mới của Maha Sarakham. Ai hy vọng sẽ trở lại phong độ và trở lại con đường chiến thắng một lần nữa. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái, với trọng lượng bắt được là 130 lbs.

Trong khi sự kiện chính quốc tế “Fabio Reis”, võ sĩ 26 tuổi đến từ Bồ Đào Nha mới đây vấp ngã và mất phần lớn số điểm thì “Phongsiri PK. Saenchai” quay trở lại để khôi phục niềm tin và đối mặt với “Vladimir Ku” Samin, 27 tuổi. – vận động viên MỘT tuổi đến từ Nga đến thay Yod IQ PK Saenchai bị ốm và phải rút lui. Họ sẽ thi đấu theo luật Muay Thái, nặng 146 lbs.

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ được tham gia vào trận đấu hào hứng của “Jack Jack Muay Thai”, các pha hành động Muay Thái vui nhộn và không gì sánh bằng. Chào mừng tân binh thú vị “Darkie Nokhao Km.11”, một đối thủ dũng cảm có vũ khí đầu gối mạnh mẽ, trong đó có “Samingdam Chor. Ajalaboon”, người đang theo đuổi điểm chiến thắng trong trận đấu thứ ba liên tiếp đối đầu trên võ đài. “Denkriangkrai Singmawin” là một bài kiểm tra kỹ năng quan trọng.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 39

– (Trận đấu chính) Kongklai Anyy Muay Thai vs. Soner Zen (Muay Thai, trọng lượng bắt 142 lbs.)

– (Trận thứ hai) ET Teedet 99 vs Mongkolkaew S. Sommai (Muay Thai, trọng lượng bắt 130 lbs.)

– Somingdam Chor.Achanbun v. Denkriangkrai Singmawin (Muay Thai, nặng 129 lbs.)

– Darkie Nokhao Km.11 vs. Jack Jack Muay Thai (Muay Thai, trọng lượng bắt được 138 lbs.)

– Nong Champ Lucky Banterng vs. Phet Aek Kiatchamroon (Muay Thai, trọng lượng bắt được 112 lbs.)

– Amnuaydet W. Wanthawee v. Phetleela M. Yuden (Muay Thái, hạng nặng 120 lbs.)

– Fabio Reis vs. Vladimir Kuzmin (Muay Thai, nặng 146 lbs.)

– Detrit Luk Suan Auto Muay Thai vs. Abdallah Dayakiev (Muay Thai, Bantamweight, 135-145 lbs.)

– Lo Ngoen Pae Sai Si v. Karim Dahu (Muay Thai, nặng 127 lbs.)

– Mad Singh Khao Lak Muay Thai vs. Patrick Sana (Muay Thai, nặng 143 lbs.)

– Lucas Gabriel đấu với Kurbanali Izabekov (MMA hạng nhẹ 155-170 lbs.)

– Moisis Lois Ilocon vs. Cho Jung-gun (MMA Strawweight 115-125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *