Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Kongklai” thua knock-out ở vòng đầu tiên trước “Soner” và “Fabio”, không thể khôi phục lại sự tự tin.

Trận chiến của ONE Lumpini 39 đang diễn ra đầy hấp dẫn và thú vị. Vào tối thứ Sáu ngày 3 tháng 11. Tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramindra), 12 cặp võ sĩ có tinh thần mạnh mẽ đã trình diễn những màn hành động xuất sắc nhất để có cơ hội thực hiện ước mơ thể hiện kỹ năng của mình ở cấp độ thế giới.

Diễn biến chính của chương trình là “Kongklai Anyy Muaythai”, võ sĩ thuận tay trái 25 tuổi đến từ Phitsanulok đang có phong độ tốt, giành chiến thắng trong 2 hiệp liên tiếp. Ra mặt thách đấu tân binh đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, “Cậu bé vàng” Zoner Zen, 27 tuổi, người hy vọng sẽ có màn ra mắt đáng nhớ đối với tất cả người hâm mộ quyền anh. Trong luật Muay Thái, trọng lượng bắt được là 142 lbs.

Bắt đầu hiệp đầu tiên của trận đấu, “Kongklai” tung ra những cú đấm, chân, đầu gối, cùi chỏ trái và chiến đấu không chút sợ hãi. Địch đáp trả ngay bằng vũ khí hạng nặng và đa dạng. Bước ngoặt đến vào cuối hiệp đấu khi “Soner” bắt đầu nóng lên và tung ra liên hoàn những cú đấm khiến “Kongklai” ngã xuống đất khiến người hâm mộ quyền anh bàng hoàng. Vào cuối trò chơi, “Soner” xuất hiện lần đầu. như một giấc mơ chỉ trong 2 phút. :35 phút giao lộ đầu tiên để giành chiến thắng. Hãy sẵn sàng mang về nhà phần thưởng trị giá 350.000 baht

Đối với sự kiện chính quốc tế, “Fabio Reis”, một võ sĩ 26 tuổi tàn bạo đến từ Bồ Đào Nha, đã trở lại để gột rửa nỗi xấu hổ sau trận đấu cuối cùng, nơi anh vấp ngã và thua lần đầu tiên trong chương trình, gặp “Vladimir”. Kuzmin”. MỘT vận động viên 27 tuổi đến từ Nga, theo quy tắc Muay Thái, đạt mức cân nặng 146 lbs.

Sau khi tiếng chuông vang lên, “Fabio” bước đi kiểm soát, tập trung tung những cú đấm uy lực để tấn công nhưng đã quay lại và mất vị trí. Phản công của “Wladimir” đấm vào cằm khiến anh ta ngã xuống và đếm 8 trước. Ở hiệp thứ hai, nắm đấm của Dan Foi Thong đã mở rộng khuôn mặt và chiến đấu hết mình. Về phần những đối thủ đến từ vùng Gấu Trắng, họ dựa vào tất cả vũ khí của mình và đáp trả một cách khủng khiếp. Bước vào hiệp đấu quyết định, “Fabio” đã nỗ lực hết mình và chiến đấu hết mình nhưng vẫn không dồn được đối thủ vào góc. “Wladimir” đã hoàn thành 3 hiệp đấu. Anh ấy đã có trận ra mắt ONE Lumpini tuyệt vời với một quyết định nhất trí, khiến “Fabio” bị tổn thương khi thua hai trận liên tiếp.

#6 Các vận động viên thi đấu hết mình và mang về tiền thưởng.

Chỉ cần còn thi đấu thì trận chiến tối nay sẽ rất thú vị. “Sếp lớn” Chatri Sityodtong không thể cưỡng lại việc rút tài khoản để trả tiền thưởng đặc biệt cho 6 vận động viên nóng lòng kết thúc trận đấu với tổng số tiền 2,1 triệu baht (Hai triệu một trăm nghìn baht) bao gồm:

1. Khiên bạc, Pae Sai Si (thưởng 350.000 baht)

2. Amnuaydet W. Wanthawee (thưởng 350.000 baht)

3. Nong Champ Lucky Entertainment (tiền thưởng 350.000 baht)

4. Jack Jack Muay Thái (thưởng 350.000 baht)

5 Mẹo ET 99 (Tiền thưởng 350.000 baht)

6. Soner Zen (Tiền thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 39

– Sự kiện chính: Soner Zen thắng KO Kongklai Nnie Muay Thai lúc 2:35 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, trọng lượng bắt 142 lbs.)

– Trận thứ hai: ET Teeded 99 thắng bằng knock-out trước Mongkhonkaew S. Sommai lúc 1:02 hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt hạng nặng 130 lbs.)

– Somingdam Chor.Ajalaboon giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Denkriangkrai Singmawin (Muay Thai, nặng 129 lbs.)

– Jack Jack Muay Thai giành chiến thắng khi hạ gục Darkie Nokkao Km.11 lúc 0:45 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 138 lbs.)

– Nong Champ Lucky Banterng giành chiến thắng khi hạ gục Phet Aek Kiatjamroon vào lúc 1:39 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt tạ 112 lbs.)

– Amnuaydet W.Wanthawee thắng hạ gục Phetlila M. Yuden lúc 2:39 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 120 lbs.)

– Vladimir Kuzmin đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Fabio Reis (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 146 lbs.)

– Abdallah Dayakiev đã giành chiến thắng với đa số phiếu bầu trước Detrit Luk Suan Auto Muay Thai (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Lo Ngoen Pae Sai Si thắng TKO trước Karim Dahu lúc 2:32 hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 127 lbs.)

– Patrick Sana giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Mad Singh Khao Lak Muay Thai (Muay Thai, hạng cân bắt 143 lbs.)

– Lucas Gabriel giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Kurbanali Izabekov (MMA hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)

– Moisis Lois Ilocon thắng TKO trước Cho Jung-gun lúc 2:17 của hiệp thứ ba (MMA hạng rơm 115 – 125 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *