Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Kosuke” dẫn đầu giành 2 chức vô địch giải Singha Pattaya Open

Kosuke Hamamoto, một vận động viên chuyên nghiệp ở Chiang Mai, đã thêm một gậy 4 dưới par 68 khác để dẫn đầu với Kim Woo-hyun, tay vợt đến từ Hàn Quốc, với tổng điểm là 15 dưới par 195, với 18 lỗ chơi để giành chiến thắng trở lại- các chức vô địch liên tiếp – cũng như Thi đấu tại All Thailand Golf Tour sau khi vừa giành chức vô địch vào tuần trước.

Giải golf chuyên nghiệp Singha Pattaya Open lần thứ 21, với tổng tiền thưởng 4 triệu baht, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 7 năm 2023 tại Sân golf Laem Chabang. International Country Club, Par 70, tỉnh Chonburi, là hạng mục thứ tám của mùa giải All Thailand Golf Tour 2023. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 6 trăm nghìn baht cùng với điểm xếp hạng thế giới.

Kết thúc vòng 3 vào ngày 15 tháng 7 năm 2023, Kosuke Hamamoto, tay vợt bán chuyên 24 tuổi người Thái gốc Nhật đến từ Chiang Mai, thực hiện 7 birdie, 3 bogey, kết thúc với tỷ số 4 dưới par 68, tổng cộng 15 điểm dưới par. 195 , bằng với Kim Woo Hyun của Hàn Quốc. Pro đã vượt qua hố số 9 trước khi kết thúc với tỷ số 6-dưới 65, với Kosuke gần đây đã giành chiến thắng trong chương trình ATD-All Thái Lan. Tại giải Partnership Trophy tuần trước ở Pattaya, anh ấy nói: “Người đánh bóng đã giúp ích rất nhiều với một số cú đánh dài xuống 2-3 hố giúp trận đấu diễn ra suôn sẻ. Về kế hoạch trận đấu cuối cùng là giành danh hiệu thứ 3 trong chuyến du đấu và tuần thứ 2 liên tiếp . Cố gắng duy trì trò chơi của riêng bạn càng nhiều càng tốt. Làm việc theo những gì chúng ta luyện tập, cố gắng làm tốt nhất, hãy cổ vũ vào một ngày khác, tôi sẽ làm tốt nhất.

– “Pratthakorn” giành chiến thắng trong Khóa học chơi gôn 7 ngày

– Kosuke về đích dưới 13 tuổi, đứng đầu Giải đấu ADT-All Thái Lan, giành được 4,5 trăm nghìn baht

– “TK-Ratchanon” dừng lại ở swing sign của good country Bán kết Major

Mặt khác, Matthew Chung của Hồng Kông ghi thêm 5 điểm dưới với 5 birdie, theo sau thủ lĩnh một phát Chang Tai, nhân sâm, người dẫn đầu trong bảng xếp hạng tiền thưởng All Thailand 2023. 198 đứng ở vị trí thứ 4, cùng với Paul San (Mỹ), Wang Weichuan (Đài Loan), Sangchai Kaewcharoen và Ju Hung Chul (Hàn Quốc), trong khi Chayodom Chanjaruphong và Nitithorn Tippong bổ sung. Mỗi 65 dưới par 65, cho đến 9, tham gia với tổng số điểm 12 dưới par 199, bằng với Pattaraphon Khantacha, Phawin Inkhapradit, Netiphong Srithong và Phum Saksansilp, người dẫn đầu vòng hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *