Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Kritalak” khép lại trận đấu và giành chức vô địch Thai PGA Cue School Swing Championship.

Kritalak Radarong thực hiện cú đánh từ Khon Kaen. Khép lại trận đấu với tổng điểm 4 dưới par 284, đoạt chức vô địch ở hạng mục TP (Tournament Player), trong khi Thanat Phuengdet kết thúc với thành tích 7 trên par 151, thành tích tốt nhất ở hạng mục GI (Golf). ) từ cuộc thi tuyển số 2 của PGA Q-School 2023 Thái Lan để trở thành thành viên bình thường và đặc biệt của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan cho năm 2023 trong khoảng thời gian từ 17-20. Tháng 10 năm 2023 tại Câu lạc bộ thể thao Kabinburi, tỉnh Prachinburi.

Cuộc thi này được tổ chức để chọn ra các thành viên bình thường và đặc biệt của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan cho năm 2023. Cuộc thi chuyên môn này có tổng cộng 203 người đăng ký, được chia thành 2 hạng mục – người chơi golf chuyên nghiệp Người chơi giải đấu (TP) với tổng số 55 người, tất cả Có 8 người đỗ và – Huấn luyện viên Golf chuyên nghiệp (GI) tổng cộng 148 người, tổng số 57 người đã thi.

Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023, đây là vòng cuối cùng của cuộc thi. Loại giải đấu: Người chơi, 4 ngày, 72 lỗ, Kritalak Radarong, tay golf đến từ Khon Kaen. Kết thúc trận đấu với điểm par 66 dưới 6, đạt tổng điểm là 4 dưới par 284 (74–67-77-66), với Warut Wongrungroj có tổng điểm là 3 dưới par 285, giành vị trí thứ 2 cho các tay golf khác đã vượt qua Cuộc tuyển chọn bao gồm Brian W. Toh (Malaysia), Wit Pitipat, Thaweekiat Rodsa, Pitch Banbodee, Lee Huensup (Hàn Quốc) và Phasakorn Pinkkrajai.

– “Tanawin” đoạt cúp Raja Rama VII, “Thitikarn” đoạt cúp Big Rang, Swing Singha Thái Lan.

– “Pro China-Pro Miao” về đích thứ 25 tại BMW Golf LPGA Tour, Vòng 2

– “Warut-Alisa” suýt vô địch giải nam và nữ của Giải nghiệp dư Singha Thái Lan mở rộng.

Ở hạng mục Huấn luyện viên Golf, thi đấu 2 ngày, 36 hố, Thanat Phuengdet về đích với tổng điểm 7 trên par, 151, điểm cao nhất, cùng với Pisitsiri Lertsirisombat và Pannathorn Pingmuang có tổng điểm bằng nhau. với điểm 9 trên par 153. Các gôn thủ khác đủ điều kiện bao gồm Nutthipong Bunmak, Worakul Nontharaks, Kanaphat Roikornkaew, Kritkawin Pheprasert, Thanin Chantana.Nuwat, Kritawat Pensri, Pannathat Aksinthawangkun, Yotsaphon Saipet, Kim Hyung Ho (Hàn Quốc ), Chutiphon Siriwohan, Putthipong Chaowohan, Rath Sura Phonhong, Itthiwat Chaiyalert, Setthasan Suwannarat, Yang Yongfeng (Trung Quốc), Chisanucha Kluenkaew, Thanachai Kiattisirilak, Aknay Wongsawat và Phasit. Wongwaiwet

Đối với các gôn thủ đã vượt qua kỳ thi thực địa Phải tham gia huấn luyện lý thuyết từ ngày 31 tháng 10 – ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Panya Indra, Bangkok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *