Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Kublapdam” bắt tay với “Chado” để đo sức mạnh các võ sĩ của đội khách tại ONE Lumpini 52.

ONE đang chuẩn bị mang đến sự phấn khích không ngừng nghỉ với những cuộc thi đang làm say đắm trái tim người hâm mộ võ thuật trên cả nước. Tuần này, ONE Lumpini 52 sẽ có sự góp mặt của 13 đội ưu tú tranh tài, sẵn sàng truyền hình trực tiếp tới người xem ở hơn 190 quốc gia trên thế giới Từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra) vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 2, bắt đầu lúc 7 giờ tối: 30 đêm.

Cặp đôi chính của vở diễn “Kiri Meteorite” Kulapdam S.Jor. Piak Uthai, 25 tuổi đến từ Surin, nhà vô địch Muay Thái thế giới hai lần tại sân vận động Lumpini, đang nhắm đến nạn nhân tiếp theo của mình, anh ta sẽ gặp “Julio Lobo”, một võ sĩ già và cứng rắn. 29 tuổi đến từ Brazil, cựu vô địch Sân vận động quyền anh Om Noi, người vừa đánh bại “Kao Kao Sor. Jor. Tong Prachin” và sẵn sàng thử thách sự ngầu của mình theo luật của Muay Thái. Bắt trọng lượng 144 lbs.

Trong khi kẻ yếu thế mở màn giao tranh cam go với gã cứng cỏi đến từ phía Nam, “Thep Thaksin Sor. Sornsingh”, võ sĩ cao cấp 26 tuổi đến từ Krabi, đã thua liên tiếp hai trận gần nhất. Mong được trở lại để giữ thể diện và thử thách kỹ năng đấm bốc mạnh mẽ của “Sing Dome Thong Nok Jeans Ladkrabang” bằng những cú cùi chỏ sắc bén. Một đồng nghiệp đến từ Pattani, người có hơn 100 tự tin và đã đánh bại ba đối thủ liên tiếp. Bằng cách chuẩn bị cho một trận chiến khốc liệt theo các quy tắc của Muay Thái, bạn có thể bắt được vật nặng 127 lbs.

Đối với sự kiện chính quốc tế, “Shado Singmawin”, một võ sĩ thuận tay trái 24 tuổi đến từ Tak, cựu vô địch Sân vận động Quyền anh Rajadamnern, hạng 147 lbs, đã có thời gian để chứng tỏ kỹ năng vượt trội của mình để thi đấu lần đầu tiên. điểm chiến thắng ở ONE Lumpini với “Ma”. Muka Usubayan”, võ sĩ hạng nặng 30 tuổi đến từ Nga, nhà vô địch kickboxing hạng 71 kg đến từ đấu trường nổi tiếng RCC Fair Fight của Nga sẽ thi đấu theo luật Muay Thái hạng Featherweight (145 – 155 lbs.)

Ngoài ra, người hâm mộ võ thuật sẽ được theo dõi các tác phẩm của “Jai Singh Sitnayok Pansak” khi anh trở lại để lấy tự tin đối đầu với những người hàng xóm mới đến từ Myanmar là “Thant Sin” và “Phayak Mekharin”. Jom Hod Auto Muay Thai”, một cậu bé được tạo ra từ trại cấp cao của “Jom Hod Auto Muay Thai”, ra mắt trước “Jong Cobra Suek S. Theppitak”, người hy vọng có thể tranh giành điểm chiến thắng đầu tiên trong tay.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Chương trình cho mọi trận đấu tại ONE Lumpini 52

– Trận đấu chính: Kulabdam Sor.Jor. Piak Uthai v. Julio Lobo (Muay Thai, nặng 144 lbs.)

– Cặp thứ hai: Theptaksin Sor.Sornsingh v. Singdomthong Nokjeansladkrabang (Muay Thai, nặng 127 lbs.)

– Hợp xướng Kaoklai Hapayak v. Chalawan Ngo Bangkapi (Muay Thái, hạng cân 115 – 125 lbs.)

– Thanungen FA.Group v. Samingnum M.Ekachat (Muay Thái, trọng lượng bắt 142 lbs.)

– Got Phetchaburi vs. Phet Pattaya Silk Muay Thai (Muay Thai nặng 121 lbs.)

– Phayak Mekin Chomhod Muay Thái đấu với King Cobra Sor. Theppitak (Muay Thái, trọng lượng bắt được 132 lbs.)

– Chado Singmawin vs. Mamuka Usubayan (Muay Thái, hạng Featherweight 145 – 155 lbs.)

– Yodthongthai Sor.Sommai v. Omar El Halabi (Muay Thái, trọng lượng bắt 130 lbs.)

– Jaisingh Sitnayokphansak vs Thant Sin (Muay Thai, trọng lượng bắt được 138 lbs.)

– Tài sản Anarbayev so với Ilyas Esayu (MMA Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Maxwell Chantu Nana vs Adnan Larry (Hạng nặng MMA 225 – 265 lbs.)

– Saw Lin Oo vs. Masayoshi Tsuhashi (Muay Thai, hạng Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Lephong Kaewsamrit vs. Makuto Sato (Muay Thai, trọng lượng bắt 126 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *