Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Kumardoi ấn tượng hơn khi hạ gục Iran ở hiệp thứ 5. Giành chức vô địch quyền anh ABF

Akademi Kumardoi Petchyindee thể hiện động tác tốt khi vừa đi vừa đấm vào bụng, luân phiên lên trên, tấn công Mehran Sadiki cho đến khi không trụ được trước khi thắng TKO ở hiệp thứ 5 để đoạt đai Siêu Flyweight 115lb của Liên đoàn Châu Á ABF.

CPF Boxing Battle, một trận đấu hấp dẫn đẳng cấp thế giới, vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023 tại Sân vận động Rangsit, trận đấu chính là Học viện Kumardoi Petchyindee. Giải vô địch hạng siêu ruồi của Liên đoàn quyền anh châu Á ABF, hạng 115 pound, gặp võ sĩ người Iran Mehran Sadiqi.

4 hiệp đấu đầu tiên chứng kiến ​​Sadie tung ra những cú đấm nhanh chóng. Nguy hiểm trong khi Kumar Doi không sợ bị đánh mà có thể tự mình cầm cự, đến bắt, đi lại, đấm vũ khí, có thể tranh luận rất căng thẳng. Phải đến hiệp thứ 5, Kumar Doi mới bắt đầu tìm cách thi đấu, vừa đi vừa đấm vào bụng, luân phiên ở trên và có thể thực hiện được liên tục. Vượt qua Sadiki Đội hình thậm chí còn tỏ ra có dấu hiệu trước mặt Kumardoi, người có cơ hội kết thúc trận đấu bằng cách tung ra một loạt đòn từ dưới lên trên cho đến khi Sadiki không thể chịu đựng được nữa thì bộ phận này dừng trận đấu và giơ tay để Kumardoi thắng TKO ở hiệp hai. 5

Kết quả của các cặp còn lại như sau: Wan Chana Meenayothin thắng TKO, hiệp 4, Lu Fabo, Anuchai CPF thắng Xia Zhenghoui bằng điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *