Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Kumardoi-Mehran Sadiqi” đã vượt qua quy mô thành công và sẵn sàng tranh tài trong trận đấu CPF, một môn quyền anh thú vị thu hút cả thế giới.

Học viện Kumardoi Petchyindee và võ sĩ người Iran Mehran Sadiqi đã cân và vượt qua một cách suôn sẻ. Giải vô địch Liên đoàn Quyền anh Châu Á ABF, hạng siêu ruồi hạng 115 pound, là sự kiện chính của CPF, một trận đấu quyền anh nổi tiếng thế giới vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10. 2023 tại Sân vận động Rangsit, kênh True4U, phát sóng trực tiếp từ 18h trở đi.

Vào thứ Ba, ngày 24 tháng 10 năm 2023, ở cấp độ Rangsit, một cuộc kiểm tra cân nặng và thể chất đã được tổ chức. và đáp ứng các quy tắc chính thức của cuộc chiến Quyền anh CPF thu hút trên toàn thế giới. Cuộc thi đó sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 10 năm 2023 tại Sân khấu Rangsit, do người quảng bá “Sia Tang” Piyarat Wachiraratanawong tổ chức.

– “Sia Tang” tổ chức trận chiến CPF, trận đấu quyền anh vui nhộn chấn động thế giới “Kumardoi” va chạm với “Mehran Sadiqi”

– Anuchai hạ gục đối thủ đến từ Nga một cách suôn sẻ và chiến đấu với CPF. Quyền anh rất thú vị trên toàn thế giới.

Theo cặp chính: Giải vô địch hạng siêu ruồi của Liên đoàn quyền anh châu Á Kumardoi Petchyindee, hạng 115 pound, gặp võ sĩ người Iran Mehran Sadiqi. Kết quả cân cho cả Kumardoi và Mehran đều nặng 115 pound và vượt qua bài kiểm tra thể chất với kết quả xuất sắc.

Về kết quả của các cặp còn lại, Wan Chana Mee Nayothin gặp Lu Fabo, võ sĩ Trung Quốc, nặng 135 pound, Anuchai CPF gặp Xia Zhenghoui, võ sĩ Trung Quốc, nặng 122 pound, Weera Phon Ketnarong gặp Kittipong Charoenroi, nặng 118 pound, người hâm mộ quyền anh của sự kiện này không thể bỏ lỡ, được phát sóng trực tiếp trên kênh True4U từ 18h00 trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *