Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Kunanan-Phopthum” hợp sức vô địch đôi nam quần vợt trẻ Hong Kong

Kunanan Phantharathorn và Poptham Sriwong kết hợp với nhau ở phong độ xuất sắc, đánh bại Wang Sui Lun của Đài Loan và Wu Kai An của Hồng Kông trong các set liên tiếp để giành chức vô địch ITF World Junior Tennis Championships. tiếp quản

ITF Tennis World Tour Junior Program Giải vô địch quần vợt trẻ quốc tế “J30 Hong Kong” tại Hồng Kông vào ngày 15 tháng 7. Bước vào trận chung kết đôi nam của hai tay vợt Thái Lan Kunanan Pantharathorn và Poptham Sriwong trong trận đấu đen với các hạt giống số hai của chương trình, Wang Sui Lun của Đài Loan và Wu Kai-An của Hồng Kông.

– “Nong Ik” ngôi sao đang lên của Thái Lan nhận học bổng sang châu Âu tập huấn và thi đấu.

– Đôi nam Việt Nam và một nữ Hàn Quốc vô địch giải quần vợt LT J60.

– Trận LT AT-ITF đã giành cú đúp vô địch, kỳ thủ trẻ Việt Nam qua 1 trận chung kết.

Xét theo tên hạng, võ sĩ Thái Lan có thể thua kém. Nhưng sau khi vào sân thi đấu, Kunanan và Poptham lại thể hiện một trận đấu tuyệt vời. Cả phòng thủ và tấn công đều chơi tốt. Khi cả hai kết thúc trận đấu bằng chiến thắng trong 2 set liên tiếp với tỷ số 6-4 và 6-4, Kunanan và Popatham đã có thể cùng nhau giành chức vô địch ITF World Junior Tennis Championship ngay lập tức.

Nội dung đơn nam Bán kết, Kunanan Phantharathorn, thanh niên 14 tuổi, số 1.811 giải trẻ thế giới, đấu play-off với Pen Jarusorn, tay vợt người Thái Lan có trình độ là tay vợt thứ ba ở chương trình, số 903 trong giới trẻ thế giới. Kết quả cho thấy Kunanan T thắng set đầu tiên. Trước khi mọi chuyện xoay chuyển, Pen đã dựa vào chiến thuật đánh quyết đoán để giành chiến thắng trong 2 set tiếp theo, kết quả Pen thắng 2-1 với các tỷ số 4-6, 6-1 và 6-3 Pen vào chung kết gặp Wu Kai -An, tay vợt người Đài Loan hạng 1.225, xếp thứ 7 giải World Junior Championships, đánh bại tay vợt Hong Kong Zhou Xin 6-1 ở bán kết. 7-6(4)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *