Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Laem Sisaket” vui vẻ tổ chức trận đấu quyền anh Nhật Bản. WBC ủng hộ “Sia Hui” trở thành nhà vô địch thế giới

Mauricio Sulaiman, chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC), lo ngại Thái Lan không có chức vô địch thế giới. Sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho Sia Hui Để sản sinh ra nhà vô địch thế giới một lần nữa, đẩy “Chao Laem” Sisaket Nakhonluang Promotion, cựu vô địch thế giới hai lần vô địch thế giới, tranh vé vào bán kết tranh chức vô địch thế giới lần thứ ba và bản hợp đồng của Chainoi và Thananchai, người có thứ hạng thế giới phải tăng lên.

Bởi chuyến thăm Thái Lan của ông Mauricio Sulaiman, chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới (WBC), vào đầu tháng 2. và gặp gỡ nhà quảng bá quyền anh quốc tế người Thái Lan trong cấp bậc WBC, cụ thể là “Sia Hui” Surachart Phisitwuttinun Nakornluang Promotions, người luôn tổ chức quyền anh trong cấp bậc WBC, điều mà chủ tịch WBC đã bày tỏ mối quan tâm của mình. Ở Thái Lan hiện tại không có nhà vô địch thế giới WBC nào, mặc dù đã có suốt những năm qua. Đồng thời, ông Surachat được giao nhiệm vụ tạo ra nhà vô địch WBC thế giới cho Thái Lan một lần nữa.

Về điều này, ông chủ lớn của Nakhon Luang Promotion tiết lộ rằng “Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch WBC. Ông ấy chân thành sẽ giúp đỡ chúng tôi hết mình. Giai đoạn đầu tiên sẽ có đặt chỗ cho Sisaket Nakhon Luang Promotion. Ai là Á quân 3 của WBC vô địch thế giới ở hạng siêu ruồi, đấu bán kết với Kenta Nakagawa, á quân thứ 2 của nhà vô địch thế giới đến từ Nhật Bản, để tìm ra người chiến thắng đi đến trận tranh đai vô địch thế giới bắt buộc. ban tổ chức đã hỏi tên Á quân WBC thế giới của Thái Lan Chainoi Worawut, Thananchai Charoonpak cùng với lời hứa sẽ đưa họ trở thành nhà vô địch thế giới thứ hạng cao. có chức vô địch thế giới WBC. Càng sớm càng tốt. Xin hãy tin tưởng vào anh ấy.”

Dành cho Sisaket Nakhon Luang Khuyến mãi Có chương trình đấu khởi động với Vân Nam, võ sĩ người Trung Quốc, vào ngày 23 tháng 2, tham gia chương trình NKL Boxing tại nhà thi đấu Max Muay Thai ở Pattaya, cũng như Thananchai, á quân thế giới WBC -up, xếp thứ 10 ở hạng ruồi. người sẽ chiến đấu với Phet Fang Khong Singmanatsak nữa. Người hâm mộ quyền anh có thể theo dõi hình thức của hai nhà vô địch thế giới trên Kênh 8 bằng cách nhấn số 27 để bắt đầu phát sóng trực tiếp vào lúc 17h00 trở đi.

Hình ảnh từ: Quảng bá NKL Nakornluang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *