Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Lại một vết bầm nữa! Tay vợt nóng nảy Kwon Sun-woo chia tay ngôi sao nhạc pop Wonder Girls.

Kwon Sun-woo, tay vợt người Hàn Quốc lại xúc động sau khi phải chia tay Yubin, bạn gái của cựu thành viên “Wonder Girls” (Wonder Girls), nhóm nhạc nữ nổi tiếng thế giới. Nó đã được hoàn thành vào thứ Năm tuần trước, ngày 5 tháng 10.

Cây vợt 25 tuổi gần đây trở thành tâm điểm của scandal, bộc phát trong cơn tức giận và nhiều lần ném vợt xuống đất không thương tiếc. Hơn nữa, anh ta còn không bắt tay người chiến thắng, “Boom” Kasidit Samet, tay vợt Thái Lan. Sau khi thua trận quần vợt tại Đại hội thể thao châu Á tại thành phố Hàng Châu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa

Tuy nhiên, sau khi lấy lại bình tĩnh, Kwon Sun-woo đã đến xin lỗi tay vợt Thái Lan. và ban huấn luyện Sau đó, tiền đạo trẻ đến từ Hàn Quốc Berjaya cũng bắt tay Kasidit.

– Sinner thi đấu sắc bén đánh bại Medvedev và trở thành nhà vô địch quần vợt Trung Quốc mở rộng.

– Sinner đánh bại Alcaraz và tiến tới giải quần vợt Trung Quốc mở rộng.

– “TrueVisions” và “TrueVisions Now” phát sóng trực tiếp “ATP 1000 Shanghai Masters 2023” bắt đầu từ ngày 4 tháng 10.

Tuy nhiên, Kwon Sun-woo phải đối mặt với khoảnh khắc đau lòng khi tình yêu của anh dành cho Kim Yoo-bin, hay được biết đến với cái tên “Yoo-bin”, đi đến đích cuối cùng. Và hiện tại, hai người chỉ là bạn tốt.

Đại diện RRR Entertainment, công ty quản lý của Yubin, đưa ra tuyên bố xác nhận mối quan hệ của cặp đôi đã đi vào bế tắc: “Đúng là Yubin đã chia tay Kwon Sunwoo và họ quyết định trở thành bạn tốt”.

Kwon Sunwoo và Yubin công khai mối quan hệ vào tháng 5 năm 2022, người phụ nữ hơn người đàn ông 9 tuổi. Sau khi chia tay, ngôi sao nhạc pop đã xóa ảnh của bạn trai cũ trên nền tảng này. Instagram đã biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *