Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Laksika-Phiangtarn” đánh tốt và lọt vào bán kết Hàn Quốc mở rộng dành cho nữ.

Laksika Khamkam hội quân cùng Piangtarn Pliphut, thể hiện phong độ xuất sắc khi đánh bại Kayla Day và Claire Liu của Hoa Kỳ với tỷ số 2-1, tiến thẳng vào bán kết.

Giải quần vợt chuyên nghiệp nữ WTA Tour “Hana Bank Korea Open 2023” tranh tài với số tiền thưởng là 259.303 đô la Mỹ tương đương khoảng 9.594.211 baht tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 12/10. Năm 2023, cặp tay vợt Thái Lan Laksika Khamkam đánh đôi. Xếp thứ 172 thế giới và Phiangtarn Pliphut, xếp thứ 198 thế giới, tranh tài ở vòng tứ kết. Gặp gỡ bộ đôi người Mỹ Kayla Day, xếp hạng 1159 thế giới và Claire Liu, xếp hạng 313 thế giới.

Đôi nữ Thái Lan khởi đầu không tốt ở set đầu tiên. Khiến họ bị phanh phui và thua trước 3-6, sau đó Laksika và Piangtarn thể hiện những pha ra đòn sắc bén và phối hợp xuất sắc. Giành điểm và lội ngược dòng để giành chiến thắng ở set thứ hai và siêu tiebreak. Trận đấu này Là một cặp tay vợt Thái Lan, họ đã giành chiến thắng trong set 2-1 với các tỷ số 3-6, 6-4 và siêu tiebreak 10-6, kéo dài tổng cộng 1 giờ 28 phút.

– “Laksika-Maximas” tụt xuống vị trí thứ 6 và tiến vào bán kết đôi nam nữ Asian Games.

– Asian Games Tennis tổ chức bảng mới, 2 cặp đôi Thái Lan tạm biệt ở vòng 1.

– “Lakshika” và một cô gái Hàn Quốc giành chức vô địch đôi nữ. SAT quần vợt

Laksika và Phiangtarn nắm tay nhau tiến thẳng vào bán kết. Bằng cách chờ đợi để gặp người chiến thắng giữa các tay đua số 1. 1, Iri Hozumi và Makoto Ninomiya đến từ Nhật Bản, hay cặp đôi quần vợt đến từ Mỹ, Sofia Kenin và Elisia Park tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *