Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Làm quen với ban giám đốc “Ifma” và sứ mệnh đưa Muay Thái đến Thế vận hội của họ.

Hiện nay, Ban chấp hành Liên đoàn các hiệp hội Muay Thái nghiệp dư quốc tế (IFMA) đã được bổ nhiệm vào nhiều vị trí khác nhau của Ủy ban Olympic quốc gia như thành viên, ban chấp hành và phó chủ tịch. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Muay Thái trong phong trào Olympic. Ủy ban. Ủy ban Olympic quốc tế (IOC)

Giám đốc IFMA Charisa Tainan cũng đại diện cho IFMA trình bày vai trò của mình. và báo cáo về sứ mệnh của IFMA tại các hội nghị quan trọng như Hiệp hội các Liên đoàn Thể thao Quốc tế được Ủy ban Olympic Quốc tế (ARISF) công nhận và Thế vận hội Thế giới ở Lausanne. Thụy Sĩ Đây là trụ sở của Ủy ban Olympic quốc tế (IOC).

Ngoài ra, tại Thái Lan, Tiến sĩ Sakchai Tapsuwan, Chủ tịch IFMA, Mr. Somchat Charoenwacharawit, Phó Chủ tịch IFMA và Janice Lynn, Giám đốc Thể thao IFMA, cũng đại diện cho các nhà giáo dục kháng chiến. Các chất bị cấm tuân thủ các quy tắc do Cơ quan chống doping thế giới (WADA) đặt ra.

Trong khi Stefan Fox, Tổng thư ký IFMA, mới đây được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Liên đoàn Thể thao Quốc tế (SportAccord). Đại diện của Liên minh các thành viên thể thao được công nhận độc lập (AIMS), là tổ chức bảo trợ được IOC công nhận cho các môn thể thao mong muốn thi đấu. tại Thế vận hội Olympic sắp tới được coi là vinh dự lớn của Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *