Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Lần thứ hai mưa lớn gây ra sự cố. Singha Korat Golf đã không kết thúc cuộc thi.

Vẫn phải đối mặt với những trở ngại cho một ngày khác. Sau một buổi chiều mưa. và điện tích trong không khí ở mức nguy hiểm khiến cuộc thi golf chuyên nghiệp Thai Development Tour “Singha-SAT TDT Nakhon Ratchasima 2023” vào ngày thứ hai không thể kết thúc. Một số người chơi golf đã phải tiếp tục thi đấu vào sáng thứ Sáu. Nhóm cuối cùng chỉ chơi được 7 hố trước khi bị cắt. Và thi đấu ở vòng cuối để quyết định nhà vô địch, Thanachart Chaowarak dẫn đầu hội quán với tổng điểm 4 dưới par 138 sau khi chơi 36 hố, trong khi Thanaphon Iamsaard thực hiện một cú Hole in one trên hố par 2.3

Cuộc thi là chặng cuối cùng trong mùa giải của TDT Tour, tranh tài với tổng số tiền thưởng là 1 triệu baht từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 9 năm 2023, Câu lạc bộ Đồng quê và Golf Toàn cảnh, cự ly 6.921 thước Anh, mệnh giá 72, Tỉnh Nakhon Ratchasima.

Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan Nhận được sự hỗ trợ từ Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Tập đoàn Singha, Nước uống Singha, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Bridgestone, Infinite, About Grass Company Limited và E Company. GA Management nhằm phát triển những người chơi golf chuyên nghiệp hướng tới con đường sự nghiệp toàn diện. Tổ chức một cuộc thi đấu gậy 54 lỗ kéo dài 3 ngày và sự kiện này là khóa học cuối cùng để thu tiền thưởng theo Huân chương Bằng khen và bạn phải xem tay golf nào thu được nhiều tiền thưởng nhất sau khi cuộc thi kết thúc. Trong khi người vô địch chương trình nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 100.000 baht và một chiếc cúp giành được.

– Chonlada dẫn đầu với tỷ số âm 6, hy vọng vô địch LPGA Đài Loan.

– Mây mưa tiếp tục hình thành khiến Singha đu dây – SAT TDT Korat, vòng 1 vẫn chưa hoàn thành.

– Concept cuộc thi nhảy cuối cùng: Thái mix, khép lại mùa giải

Vào lúc 7 giờ sáng ngày 21 tháng 9 năm 2023, các golf thủ không thể kết thúc cuộc thi đã phải dừng cuộc thi do điều kiện thời tiết không thuận lợi và điện tích trong không khí và phải tiếp tục thi đấu để hoàn thành các hố còn lại. Trước khi vòng 2 bắt đầu lúc 9h10 và nhóm cuối cùng bắt đầu lúc 15h10, cuộc thi kéo dài đến 17h03. Thời tiết vào mùa mưa thay đổi khiến mây hình thành. Đó là một khu vực rộng lớn bao phủ cánh đồng. Có điện tích trong không khí nên có thể nguy hiểm.

Và ban tổ chức cuộc thi đã quyết định kết thúc cuộc thi ở vòng này. Kết quả là một số người chơi đã không thể hoàn thành trò chơi. Phải quay lại để tích điểm các hố còn lại vào sáng thứ Sáu ngày 22/9/2023, bắt đầu lúc 7 giờ sáng. Ở vòng này, nhóm tay vợt cuối cùng chỉ chơi 7 hố, trong đó có tay golf Siri Siricharoen. chàng trai trẻ đến từ Bangkok Người dẫn đầu hội quán từ vòng đầu tiên vào ngày thứ hai chỉ chơi xong 9 lỗ với tổng số điểm trên par là 1.

Đứng đầu bảng xếp hạng các golf thủ hoàn thành 36 hố tốt nhất là Thanachart Chaowarak, tay golf 32 tuổi đến từ Kanchanaburi, người vừa mới trở lại thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp. Vòng này phải thi đấu 28 hố trước khi kết thúc vòng 1 với thành tích 3 gậy dưới par 68 trước khi bắt đầu thi đấu ở vòng 2, ghi thêm 1 gậy dưới par 70 từ 3 birdie ở các hố 3, 4 và 17, thua double bogey ở Lỗ 15 là par 3 và có tổng điểm trong hai ngày là 4 dưới par 138, dẫn đầu hội quán. Và chỉ còn một ngày để chơi vào thứ Sáu này.

Cùng ngày, Thanaphon Iamsaard, một tay golf 31 tuổi đến từ Bangkok đã thực hiện một cú Hole-in-One ở hố thứ 2 par-3 từ cây gậy sắt 8, dài 148 yard, đây là cú Hole-in-one thứ ba của anh trong lịch sử. cuộc sống chơi gôn chuyên nghiệp của anh ấy. Lần gần nhất xảy ra ở vòng tập luyện trước khi thi đấu. All Thai Golf Tour, Bangkok Open, vào đầu tháng 9. Kết thúc hiệp đấu, Thanaphon có tổng điểm 2 trên par 144, hòa ở vị trí thứ 14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *