Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lawn Tennis đã ấn định ngày tuyển chọn các tay vợt trẻ quốc gia vào ngày 3-8/2.

Ông Suchai Phonchaisak Udom Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan Dưới sự bảo trợ của Hoàng gia, đã tiết lộ rằng vào năm 2024 sẽ có một số giải quần vợt trẻ quốc gia. Và như sự chuẩn bị ban đầu, hiệp hội sẽ tổ chức cuộc thi tuyển chọn các tay vợt trẻ đại diện cho đội tuyển quốc gia Thái Lan năm 2024 từ ngày 3 đến ngày 8/2 tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi. Tổng cộng có 3 nhóm tuổi: 12 tuổi, 14 tuổi và 16 tuổi.

Trong thời kỳ quản lý trước đó, hiệp hội đã coi trọng người chơi quần vợt ở mọi cấp độ. đặc biệt là thế hệ trẻ được coi là nền tảng quan trọng cho sự phát triển. Điều này có thể thấy qua sự cạnh tranh không ngừng. Cung cấp nền tảng để đào tạo vận động viên từ khi còn trẻ. Đối với cuộc thi tuyển chọn này, các vận động viên xếp hạng 1-3, nam và nữ. Sẽ có quyền trở thành tay vợt trẻ quốc gia cho đội tuyển quốc gia Thái Lan vào năm 2024, còn số 4 sẽ là vận động viên dự bị. mà trước đây đã có những vận động viên dự bị thi đấu thay cho các cầu thủ thực sự trước đây.

“Các vận động viên vượt qua vòng tuyển chọn Ngoài việc đại diện cho Thái Lan thi đấu quốc tế. Đồng thời được quyền tham gia dự án Học viện LTAT của hiệp hội và nhận được sự hỗ trợ từ PTT hoặc PTT là nhà tài trợ chính của hiệp hội. Và cũng có thể đến tập luyện tại Trung tâm phát triển quần vợt quốc gia Muang Thong Thani”, ông Suchai nói.

Chủ tịch Hiệp hội quần vợt sân cỏ cho biết cuối cùng, đối với các tay vợt trẻ được quyền tham gia giải đấu để được chọn là tay vợt trẻ quốc gia Thái Lan năm 2024, có tổng cộng 96 người, chia thành các nhóm dưới 12 tuổi. tuổi, 16 nam, 16 nữ và nam dưới 14 tuổi. 16 người, 16 nữ và dưới 16 tuổi, 16 nam, 16 nữ. Bạn có thể kiểm tra danh sách trên trang web của hiệp hội, www.ltat.org hoặc nhấp vào để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *