Thứ Bảy, Tháng Ba 2

LeBron James đã gửi sáu lần trở lại để gia nhập “New Dream Team” với hy vọng giành huy chương vàng tại Thế vận hội Paris.

LeBron James, siêu sao của Los Angeles Lakers, đã đổ thêm dầu vào tin đồn rằng anh sẽ trở lại đội tuyển bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ tham dự Thế vận hội 2024. Paris, Pháp

Instagram của Sports Central đã đăng một hình ảnh do The Dunk Central tạo trên Twitter mô tả “Đội bóng trong mơ” của Thế vận hội Paris của Hoa Kỳ: James, Kevin Durant, Jayson Tatum, Jim. Mimi Butler, Devin Booker, Stephen Curry, Anthony Davis, Damian Lillard và Kawhi Leonard

– Chúng ta đã thành công! Dennis Schroeder rất vui vì Đức đã giành chức vô địch bóng rổ thế giới đầu tiên.

– Rất tuyệt vời! Đức đánh bại Serbia để giành chức vô địch World Cup bóng rổ đầu tiên

– Về nhà tay không! Dream Team thua Canada trong hiệp phụ, mất huy chương đồng.

James sau đó đã trả lời bài đăng bằng biểu tượng cảm xúc mở to mắt. Đây là dấu hiệu cho thấy ít nhất anh cũng đang cân nhắc khả năng trở lại thi đấu tại Thế vận hội một lần nữa.

“King James” giành huy chương đồng cùng tuyển Mỹ. Tại Thế vận hội 2004, cô đã giành được hai huy chương vàng Olympic vào năm 2008 và 2012, nhưng quyết định nghỉ thi đấu vào năm 2016 và 2020.

Các bài viết về Thế vận hội có lẽ sẽ theo sau việc Đội Mỹ thua Đức 111-113 ở bán kết FIBA ​​​​World Cup 2023. Thứ Sáu tuần trước, ngày 8 tháng 9, có nghĩa là cơ hội trở thành nhà vô địch môn nhảy cầu thế giới trong hai năm liên tiếp đã mặc định không còn sau khi năm 2019 chứng kiến ​​vị tướng người Mỹ có màn trình diễn tệ nhất mọi thời đại khi đứng thứ bảy. Nhưng họ cũng đã trở lại để giành huy chương vàng tại Thế vận hội 2020 với đội hình gồm những siêu sao như Durant, Tatum, Lillard và Booker, đồng thời được coi là nhà vô địch bóng rổ Olympic bốn lần liên tiếp.

Trong khi đó, hãng tin Reuters vừa đưa tin hôm thứ Hai, 11/9 (giờ địa phương) rằng James đang quan tâm đến việc trở lại đấu trường quốc tế một lần nữa cùng Team USA ở Paris Games năm sau. Theo dòng tin tức nhất quán từ nhiều cơ quan thông tấn khác nhau.

ESPN dẫn nguồn tin giấu tên cho biết, nhà vô địch NBA 4 lần 38 tuổi nằm trong số những ngôi sao quan tâm đến việc tranh huy chương vàng ở thủ đô nước Pháp, trong khi The Athletic khẳng định cầu thủ xuất sắc nhất đang chơi cho LA Lakers thì chỉ người này mới có thể nhận định. đã liên hệ với một số ngôi sao nổi tiếng theo kế hoạch để thuyết phục họ cùng tham gia vào đội.

Một số người trong cuộc nói với The Athletic rằng James đã nói chuyện với Durant, Curry, Davis, Tatum, Draymond Green và những người khác, tất cả đều sẵn sàng tình nguyện phục vụ cả nước. với hai cầu thủ coi Thế vận hội Paris là “Vũ điệu cuối cùng” với Đội bóng rổ Hoa Kỳ Đó chỉ là quy mô.

Tuy nhiên, James đã bắt đầu tiến về phía trước bằng cách tập hợp một “đội bóng trong mơ” mới ngay cả trước khi kết quả của đội Mỹ được biết đến. Không có cơ hội vô địch thế giới và chỉ về đích thứ 4 nên kết quả không liên quan đến kết quả thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *