Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

LeBron James mở bảo tàng tư nhân ở quê nhà

Ngôi sao NBA LeBron James sẽ mở một bảo tàng tư nhân ở quê nhà Akron, Ohio vào ngày 25/11, thể hiện con đường đến với NBA của anh. Cho đến khi anh trở thành vua phá lưới mọi thời đại.

Bảo tàng LeBron James có rất nhiều điều về anh ấy từ thời thơ ấu chơi ở trường trung học. Ngoài việc giành chức vô địch NBA với Cleveland Cavaliers, Miami Heat và Los Angeles Lakers, còn có một bản sao căn hộ của anh khi anh sống với mẹ Gloria khi còn nhỏ. Bởi James nói về ý tưởng thành lập Một bảo tàng được thành lập để giúp công chúng biết đến quê hương Akron của anh.

Đối với các vật phẩm khác nhau được lưu trữ trong bảo tàng này. Bao gồm bộ đồ màu trắng mà James mặc trong ngày dự tuyển thi đấu tại NBA năm 2013, đồng phục của đội tuyển thi đấu Toàn Mỹ ở trường trung học. Bao gồm một chiếc vòng bóng rổ từ St. Vincent-Saint Mary

James, 38 tuổi, hiện đang ở mùa giải thứ 21 tại NBA, giành 4 chức vô địch NBA bao gồm cả mùa giải trước. Phá vỡ kỷ lục của Kareem Abdul-Jabbar để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *