Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Lee Zijie tuyên bố tạm dừng thi đấu cầu lông do sa sút phong độ kéo dài.

Sau giải cầu lông Indonesia mở rộng 2023 Lee Si Jia, tay vợt cầu lông đơn nam của Malaysia, đã thua Rising Star Lak Ya Sen của Ấn Độ ngay từ đầu.

Nhà cựu vô địch đơn nam toàn nước Anh năm 2021 đã lên tiếng trước Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) rằng: “Trận đấu ở vòng đầu tiên với Zen, tôi thừa nhận hôm nay anh ấy đã chơi rất tốt, điều mà tôi nghĩ mình sẽ bỏ qua. từ cầu lông một thời gian. Nhưng tôi không biết bao lâu. Tôi đã suy nghĩ một lúc. Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi cầu lông quá nhiều. Tôi không thể tập trung 100%.

“Điều quan trọng bây giờ là tìm động lực. Hãy quay trở lại lĩnh vực này một lần nữa. Cho phép tôi nghỉ ngơi. Cuối cùng, Li Si Jia nói rằng anh ấy không nghĩ đến việc tích điểm cho bất kỳ Thế vận hội nào. Trước đó, tôi đã chơi tốt ở Sudirman Cup. Nhưng trong quá khứ, không có gì được cải thiện.

– “May-Bas-Po” qua vòng 2 giải cầu lông Indonesia mở rộng

– “Anna-Muna” thoải mái tát gái Mỹ – “Kulwut” vẫn đau vai, rút ​​lui khỏi cầu lông Indonesia

– “Gift-View” đánh đôi Singapore vào vòng 2 giải cầu lông Indonesia mở rộng

Đối với Li Zijia, một vận động viên cầu lông nam. khiến người hâm mộ Malaysia kỳ vọng anh sẽ tiếp bước Lee Cho Wei, cựu tay vợt cầu lông số 1 thế giới, người từng vươn lên số 2 thế giới nhưng giờ lại có kết quả đáng thất vọng. Khiến anh rơi xuống hạng 11 thế giới ở thời điểm hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *