Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Left-Fox” rất vui khi Hoa Kỳ chấp nhận “Muay Thái” trên trường thế giới.

Sau khi Đại Sứ Quán Hoàng Gia Thái Lan tại Washington đã tổ chức rất thành công lễ hội Thái Lan Tại Washington, SAWASDEE DC trên National Mall, Washington, DC, Hoa Kỳ, với sự quan tâm của nhiều người nước ngoài tham dự sự kiện Kỷ niệm 190 năm quan hệ Thái-Mỹ Đó cũng là một cách quảng bá đất nước Thái Lan, văn hóa Thái Lan, quảng bá Quyền lực mềm của Thái Lan được biết đến nhiều hơn. Nằm trong dự án liên kết ngoại giao thi đấu quốc tế “Muay Thai” Soft Power, với 5 cơ quan chính cùng chịu trách nhiệm chính cho dự án là Liên đoàn các hiệp hội thể thao Muay Thái quốc tế (IFMA), Hiệp hội quyền anh chuyên nghiệp Thái Lan, Quỹ phát triển thể thao quốc gia. (NSDF) , Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) và Ủy ban Quyền anh SAT.

Về “Trò chuyện trái khoáy” này, ông Somchat Charoenwatcharawit Chủ tịch Hiệp hội thể thao quyền anh chuyên nghiệp Thái Lan tiết lộ, đây được coi là một thành công nữa của Muay Thái khi đã đưa ra và thúc đẩy tiêu chuẩn quản lý thi đấu trong mắt người nước ngoài. đặc biệt là tại Hoa Kỳ Ngoài ra, chuyến thăm của người dân Thái Lan đánh dấu kỷ niệm 190 năm quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và Hoa Kỳ. cho thấy tình hữu nghị giữa họ Và các hoạt động chung chặt chẽ đã tạo ra lợi ích chung cho cả hai nước trong một thời gian dài, cho thấy tình hữu nghị giữa hai nước rất thân thiết.

Ông Somchat tiếp tục nói rằng rất tự hào khi được làm việc với Liên đoàn các Hiệp hội Thể thao Muay Thái Quốc tế (IFMA) hay IFMA, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia (NSDF), Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) và Văn phòng của Ủy ban Quyền anh, SAT, để cùng truyền bá và quảng bá môn thể thao Muay Thái. Đến với đấu trường thế giới, điều này sẽ giúp xây dựng mục tiêu lớn là đưa Muay Thái đến với Thế vận hội Mùa hè 2028 tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Hiện nay, người nước ngoài coi giá trị của Muay Thái là rất nhiều, mỗi khi bạn tổ chức một cuộc thi hoặc biểu diễn nghệ thuật Muay Thái cho người nước ngoài, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều sự chú ý khiến Muay Thái thành công như một loại hình quyền lực mềm ở Thái Lan theo chính sách của chính phủ.

– “Muay Thái” tổ chức ở Washington, đám đông kéo đến xem sự kiện Thái – Mỹ kỷ niệm 190 năm quan hệ

– “Tứ Thắng” mài ống chân, thúc gối, sẽ công bố điểm chào mừng, cặp đấu quyền anh chính vào thứ Sáu.

– “Haroon” đổi trận, móc trái, thắng knock-out, nâng 3 đôi, sức mạnh mới của cao thủ Muay Thái

Stefan Fox, tổng thư ký của Liên đoàn các Hiệp hội Thể thao Muay Thái Quốc tế (IFMA), tiết lộ rằng Thái Lan là nơi sản sinh ra Muay Thái một cách đáng tự hào. Bắt đầu ở Thái Lan 30 năm trước, IFMA là một liên đoàn thể thao nhỏ. Nhưng bây giờ có gần 151 quốc gia thành viên và sự phổ biến của nó là trên toàn thế giới. và trước đó Muay Thái đã từng thi đấu tại Đại hội thể thao châu Âu, đây là một bước tiến nữa cho hy vọng có Muay Thái tại Thế vận hội.

Lễ hội Thái Lan tại Washington, SAWASDEE DC, lần này được coi là niềm tự hào của Muay Thái, bởi nó đã cho thấy một quốc gia khổng lồ như Hoa Kỳ. Tôi thấy giá trị và tầm quan trọng của Muay Thái là IFMA. Tôi xin cảm ơn nước chủ nhà. Bao gồm các tổ chức và cơ quan liên quan, bao gồm SAT, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Bộ Du lịch và Thể thao bao gồm cả chính phủ Thái Lan đã cùng nhau hỗ trợ và khuyến khích đầy đủ. Cá nhân tôi tin rằng Muay Thái sẽ trở nên phổ biến và sẽ nhận được nhiều phản hồi hơn từ mọi người trên toàn thế giới, Stefan Fox nói.

“Chính sách quan trọng nhất của IFMA là an toàn. Sức khỏe của vận động viên Điều rất quan trọng đối với IFMA là chống doping. Bình đẳng giới, được chấp nhận và thực hành trên toàn cầu. Những điều này rất quan trọng. Đây là điều làm cho IFMA trở thành cơ quan công nhận duy nhất ở cấp độ quốc tế. Ủy ban Olympic quốc tế, Tổng thư ký Ifma cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *