Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Lek Rambo” khôi phục tên tuổi của mình bằng cách đánh bại “Soner”. “Avatar” hot và thắng 4 trận liên tiếp.

ONE Lumpini Battle 51 tràn ngập những cuộc tranh tài võ thuật căng thẳng. Từ kỹ năng của nhiều võ sĩ tài năng Vào tối thứ Sáu, ngày 9 tháng 2, Tại Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramintra), những người hâm mộ môn thể thao đối kháng đã tràn đầy niềm vui khi theo dõi tất cả 12 trận đấu.

Cặp đôi chính của chương trình “Rambo Lek Ch. Achanbun” Tay trái 20 tuổi đến từ Chaiyaphum quay lại lấy lại sự tự tin khi gặp “Soner Zen”, võ sĩ 27 tuổi tàn bạo đến từ Thổ Nhĩ Kỳ mong muốn khóa tài khoản của võ sĩ Thái Lan lần thứ 3 trong thời gian ngắn thời gian. row.Cả hai chúng ta hãy cùng nhau đo sức mạnh theo luật của Muay Thái. Hạng gà (135 – 145 lbs.)

Người hâm mộ trận đấu đã phấn khích ngay từ hiệp đầu tiên khi “Rambo Lek” dùng đôi tay dài của mình phản đòn không ngừng nghỉ với “Soner”, tuy nhiên những cú đấm của võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ vẫn rất nguy hiểm, buộc võ sĩ Thái Lan phải làm như vậy. Xây dựng kế hoạch ứng phó chặt chẽ. Bước vào hiệp đấu cuối cùng, “Rambo Lek” tiếp tục giằng co từng động tác và ghi điểm một cách quyết liệt. Trong cả 3 hiệp đấu, “Rambo Lek” là người nhận lời thách đấu và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Trở lại con đường chiến thắng một lần nữa.

Trong các cặp chính quốc tế “Avatar PK Saenchai” Võ sĩ có khuỷu tay dao cạo 30 tuổi đến từ Saraburi có hơn trăm tự tin để theo đuổi điểm chiến thắng trong 4 trận đấu liên tiếp trước “Antar Kasem”, võ sĩ 25 tuổi người Belarus thay thế ” Mav. Lud Tupyev, một võ sĩ người Belarus. Võ sĩ 33 tuổi người Uzbekistan bị ốm một năm và phải rút lui đột ngột bằng cách thách đấu nhau bằng vũ khí hạng nặng theo luật Muay Thái.

Hiệp đầu tiên mở ra với việc “Avatar” phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn không ngờ khi “Antar” tung ra một loạt cú đấm vào anh ta. Nhưng võ sĩ Thái Lan vẫn nghiến răng chịu đựng và suýt chút nữa sống sót. Sau đó, chủ nhân biệt danh “Tướng Elbow bước ra ra lệnh” động cơ bắt đầu nóng lên, mở cửa trước và chuyển sang nối vào vòng trong để quay về “Antar” theo kiểu kết hợp. Trước khi đóng tài khoản bằng trận knock-out ở hiệp thứ 3, đưa “Avatar” giành chiến thắng ở trận đấu thứ 4 liên tiếp. Sẵn sàng nhận tiền thưởng trong túi lần thứ hai.

Nổi giận trong mắt 2 võ sĩ đã chiến đấu hết mình và nhận tiền thưởng từ Pao Tung.

Một đêm tranh tài sôi động Tất cả các võ sĩ đều thể hiện hết khả năng của mình để đọ sức với nhau, trong đó có hai vận động viên có màn trình diễn được “Big Boss” Chatri Sityodtong chú ý nên đã không ngần ngại tặng phần thưởng làm quà. Tổng số tiền 700.000 baht (bảy trăm nghìn baht) bao gồm:

 1. PK Saenchai Avatar (Tiền thưởng 350.000 baht)
 2. Wanphaet Luksuan (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 51

 • Trận đấu chính Rambo Lek Chor.Ajonbun đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Soner Sen (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)
 • Kẻ yếu thế George Jarvis đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Mustafa L. Tekriti (Muay Thai, hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)
 • Wanphadet Luksuan đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp trước Phetphadaen Jitmuangnon vào lúc 2:59 của hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt được trọng lượng 129 lbs.)
 • Payman Zolfakari đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phetnamkhong Mongkhonphet (Muay Thai, hạng hấp dẫn 122 lbs.)
 • Panmongkol S. Mongkol Karnchang Giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Jomjai Nuekruaygym (Muay Thai, hạng cân bắt 124 lbs.)
 • Junior Fairtex đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Angela Chang (Muay Thai, Atomweight 105 – 115 lbs.)
 • Avatar PK.Saenchai giành chiến thắng khi hạ gục Antar Kasem vào lúc 1:48 của hiệp thứ ba (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)
 • Mohamed Bautaza giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi trước Dmitri Chengelia (Kickboxing, Featherweight 145 – 155 lbs.)
 • Kazakhstanbai Tylinov đã giành chiến thắng TKO trước Ivan Parshikov vào lúc 2:07 của hiệp thứ ba (hạng cân MMA 147,6 lbs.)
 • Adilaet Alimbek Ulu đã giành chiến thắng bằng cách khuất phục trước Cho Gyu Jun vào lúc 3:55 của hiệp thứ hai (MMA Featherweight 145 – 155 lbs.)
 • Temirlan Bekmurzaev Đã thắng bằng quyết định nhất trí trước Masahito Okuyama (kickboxing, hạng cân bắt 138 lbs.)
 • Tomoki Sato đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Ladang Chusuan Chumaroon (Muay Thai, hạng cân hấp dẫn 138 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *