Thứ Ba, Tháng Hai 27

Lịch sử phải lặp lại” Joseph Lasiri “sẵn sàng tung ra chuỗi trận đấu để lặp lại chiến thắng trước “Phrachanchai”

“Joseph Lasiri” sẵn sàng lặp lại vết thương cũ của “Moon Shining” một lần nữa, tôi tin rằng lần này lịch sử sẽ lặp lại. Để chứng minh cho mọi người thấy rằng chiến thắng ở giải hạng nhất không đến nhờ may mắn.

“Joseph Lasiri”, ONE Champion thế giới Muay Thai hạng Strawweight (115-135 lbs.), 32 tuổi, đến từ Ý, đã sẵn sàng ra trận thứ hai với “Phrachanchai PK.Saenchai”, ONE tạm thời vô địch thế giới Muay Thái, cùng tuổi nhóm, 29 tuổi, để chứng minh kỹ năng của mình trong việc tìm ra vị vua thực sự duy nhất của ngai vàng của sư đoàn này. Trong trận đấu lớn cuối năm ONE Lumpini 46, được truyền hình trực tiếp từ Sân vận động Quyền anh Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu tuần này, ngày 22/12.

Đây sẽ là sự trở lại của “Joseph” sau một năm sau thất bại trước “Rotang Jitmuangnon” trong trận đấu chéo để tranh ngôi vương Muay Thái ở hạng ruồi (125-135 lbs.) của Langfai. Một chương trình như vậy Anh ấy đã gặp ác mộng tương tự hai lần. Khi đối mặt với một chấn thương khiến anh phải nghỉ thi đấu cả năm, “Joseph” tiết lộ rằng vào thời điểm đó,

“Tôi gặp phải một chấn thương phải mất một thời gian dài mới hồi phục. Đã một năm trôi qua và mọi thứ vẫn ổn. Trước đây tôi thường xuyên đến phòng tập thể dục. Và tôi tiếp tục tập luyện bất chấp chấn thương. Hãy luyện tập nhiều nhất có thể và làm theo lời khuyên của bác sĩ. Trước khi tôi trở lại tập luyện đầy đủ kể từ tháng 9 năm ngoái.”

Quay lại phần đầu tiên bạn tìm thấy. Mặt khác, “Phrachanchai” “Joseph” có thể bắn vũ khí để gây thương tích cho võ sĩ Thái Lan. Nó trở thành một bước ngoặt quan trọng dẫn đến chiến thắng của ông. Giành lấy đai vô địch mà không làm gãy ngòi bút của chuyên gia. Tuy nhiên, chiến thắng này được nhiều người coi là sự may mắn dành cho “Joseph”. Điều gì khiến anh muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng chiến thắng hoàn toàn nhờ vào kỹ năng của mình.

“Trên sân khấu, không có thứ gọi là may mắn. Nếu bạn không có kế hoạch dự phòng, bạn có thể thua cuộc. Lần này tôi sẽ đến với tư cách là nhà vô địch thế giới. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi không giành được Moonshine vì may mắn. Có lẽ ngày hôm đó nhiều người đã ngạc nhiên. Và lần này tôi sẵn sàng làm họ ngạc nhiên lần nữa.”

Suốt thời gian qua, “Joseph” theo dõi chuyển động của “Mặt trăng sáng” mà không rời mắt. Điều đó khiến anh nhận ra rằng đối thủ cũ của mình đã trở lại tỏa sáng trong hình dáng nóng bỏng. Một trong số đó là trả thù võ sĩ huyền thoại “Sam-A Kaiyanghadao” cho đến khi giành được chiếc đai tạm thời. Vì lý do này, “Joseph” hy vọng sẽ được đối mặt với “Moonshine” trong lần xuất hiện đẹp nhất của mình. Và anh ấy sẵn sàng làm điều gì đó khó khăn hơn là trở thành nhà vô địch thế giới. Tức là giữ được chức vụ với anh ta càng lâu càng tốt.

“Bây giờ Phrachanchai đã trở lại sau ba trận thắng liên tiếp. Nó được coi là một điều tốt. Bởi vì tôi hy vọng có thể gặp được anh ấy khi anh ấy đang ở trạng thái tốt nhất.”

“Tôi tin Prachanchai sẽ thể hiện một trăm phần trăm phong độ tốt nhất của mình. Nhưng anh ấy phải gặp tôi, người đã đến hai trăm phần trăm. Đây chắc chắn sẽ là trận chiến nóng bỏng nhất đêm nay.”

Đối với trận đấu ONE Lumpini 46, thứ Sáu tuần này, ngày 22/12 sẽ được truyền hình trực tiếp miễn phí tới fan hâm mộ đang xem tại Thái Lan trên Kênh 7HD, nhấn phím 35, phát sóng từ 20h30 – 11h30 tối (khoảng 4 trận đến Highlights trận đấu) ONE Championship Thái Lan Facebook và ONE Championship YouTube, các bạn chỉ có thể xem các cặp 1-6, bắt đầu từ trận đầu tiên lúc 7h30 tối Watch.onefc.com Trận đầu tiên sẽ được phát sóng cho đến khi kết thúc cuộc thi.

Đối với các quốc gia khác, nó sẽ có sẵn ở định dạng Trả tiền cho mỗi lượt xem (trả tiền để xem) tùy thuộc vào chính sách phát sóng ở mỗi quốc gia. Vui lòng kiểm tra chi tiết bổ sung qua Watch.onefc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *