Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Liên hệ” dẫn đầu trong trận mở màn mùa giải Korn Ferry tại Hoa Kỳ.

Khonchan Limpasut, tay golf trẻ người Thái Lan Hiệp đấu đầu tiên mở màn đẹp mắt, ghi điểm dưới 8 par 64, dẫn trước Chandler Blanchet, tay golf người Mỹ. Tại giải golf chuyên nghiệp Korn Ferry Tour, trận mở màn mùa giải 2024 là trận “The Bahamas Great Isuma Classic” tại sân Sandals Emerald Bay, par 72, cự ly 7.027 yards, đảo Great Isuma, Bahamas. Hamas đang cạnh tranh để giành tổng số tiền thưởng là 1 triệu USD (35 triệu baht) từ Chủ nhật ngày 14 đến Thứ Tư ngày 17 tháng 1.

Konkan Limphasut, một vận động viên swing người Thái Lan, tiết lộ sau trận đấu “Sân hôm nay được coi là có gió lặng nhất mà tôi từng trải qua. Bởi vì thông thường trên sân này người chơi golf phải đối mặt với điều kiện rất gió. Mục tiêu của tôi tuần này là cố gắng giữ bóng trong cuộc chơi. Vì sân này có chướng ngại vật rất dễ bị mất điểm. Cú putt từ cự ly 20 feet hôm nay thực sự tốt. và cũng có thể chơi tốt ở những lỗ ngắn.”

“Năm ngoái tôi đã thi đấu nhiều ở Thái Lan và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Có thời gian bên gia đình và quay lại thưởng thức trò chơi một lần nữa Ai thừa nhận rằng có một số áp lực Đối với trận đấu ngày hôm sau, chúng ta sẽ tiếp tục chơi theo đúng kế hoạch. Và cố gắng mắc ít lỗi nhất có thể. Bởi vì có thể có điều kiện gió cách đó 25-30 dặm. Bây giờ tôi đã chuyển đến Las Vegas được hai tuần. Và bởi vì tôi đến Mỹ năm 14 tuổi nên tôi không gặp vấn đề gì khi ở lại đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *