Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Lin Dan-Lee Chong Wei được đề cử vào Đại sảnh Danh vọng Cầu lông Thế giới

Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã chọn hai huyền thoại cầu lông Lin Tan và Lee Chong Wei để được giới thiệu vào BWF Hall of Fame.

Hai huyền thoại cầu lông Lin Dan của Trung Quốc và Lee Chong Wei của Malaysia đã được vinh danh tại BWF Hall of Fame 2023, với sự kiện chính thức diễn ra vào ngày 26 tháng 5. 66 vào tháng 7 này tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur ở Kuala Lumpur. Malaysia Trước đó, Liliyana Natser và Zhao Yunlei, hai huyền thoại cầu lông người Indonesia và Trung Quốc, được đề cử vào Hall of Fame năm 2022.

Cả Lin Dan và Lee Chong Wei đều được gọi là những tay vợt cầu lông xuất sắc nhất thế hệ của họ trong những năm 2000. Trước khi tuyên bố nghỉ hưu vào năm 2019 và 2020, cả hai đều đã tạo ra những kết quả nổi bật trong thời đại đó. Anh ấy đã 5 lần tham gia Thế vận hội Olympic và 10 lần tham dự Giải vô địch thế giới.

– Đầu năm 2023! Người hâm mộ bầu chọn Rio vào Đại sảnh Danh vọng Premier League

– Bùng nổ trận vận chuyển gà Toyota nhộn nhịp nhất, các tay độ thế giới tranh tài tại Thái Lan.

– “Jew-Lalinrat” hy vọng sẽ cải thiện thành tích để giúp đoàn quân gà nhà Thái Lan giành 2 HCV SEA Games.

Họ cũng lập nhiều kỷ lục trong suốt sự nghiệp cầu lông dài của mình, với Lee Chong Wei đã giành được 47 danh hiệu Super Series và World Tour, đồng thời giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng cầu lông. 1 thế giới trong 349 tuần. Anh ấy là một trong những người chơi cầu lông khó đánh bại nhất. Khi nói về những chức vô địch lớn với 2 nhà vô địch Olympic và 5 nhà vô địch thế giới

Paul Eric Hoyer, chủ tịch Liên đoàn Cầu lông Thế giới đã khen ngợi cặp đôi này rằng “Điều họ nên được ghi nhớ không phải ở khía cạnh thành tích thi đấu. Nhưng cả hai cũng tạo ra ảnh hưởng trong các trận đấu mà họ chạm trán trên sân.

chủ tịch cầu lông thế giới” Lee Chong Wei và Lin Tan là một trong những đại sứ chính của cầu lông trong hai thập kỷ qua. với hiệu suất tuyệt vời của họ. Họ đã thu hút nhiều thế hệ người hâm mộ đến với môn thể thao này. Cả hai đều xứng đáng được giới thiệu vào Hall of Fame lần này.”

cho vinh dự năm nay Nó sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023, hãy xem chương trình phát sóng trực tiếp qua BWF TV lúc 6:00 chiều theo giờ Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *