Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lộ diện SEA Games 2025 không có Gun Khmer Xác nhận Muay Thái vẫn tổ chức như cũ

“Big Nat” Ông Kong Ek Chaiyaphak Siriwat, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan kiêm Giám đốc điều hành Liên đoàn SEA Games tiết lộ SEA Games 2025 do Thái Lan đăng cai sẽ không đăng cai tổ chức môn thi Kun Khmer. Nhưng phải mang theo Muay Thái. Đóng gói trong cuộc thi như thường lệ. Tiết lộ các sự kiện được tổ chức tại Thế vận hội Olympic. Còn Đại hội thể thao châu Á có 41 môn thể thao, thể thao biểu diễn hay thể thao nhân dân thì phải bàn lại.

Sau khi Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á hay còn gọi là “Montri SEA Games” đã quyết định sửa đổi quy chế lớn nhất trong 62 năm qua về việc chứa đựng các loại hình thể thao sẽ được sử dụng tại SEA Games, trong đó nhấn mạnh chỉ các môn thể thao quốc tế. bao gồm các sự kiện chủ yếu được thi đấu tại Thế vận hội và Đại hội thể thao châu Á Mặc dù các môn thể thao địa phương có thể có không quá 4 loại thể thao, nhưng chỉ có thể tranh 8 huy chương vàng cho mỗi môn thể thao. sẽ bắt đầu tại SEA Games 33 do Thái Lan tổ chức và xa hơn nữa

Mới đây, “Big Nat” ông Kong Ek Chaiyaphak Siriwat, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan với tư cách là Giám đốc điều hành, Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đã tiết lộ về loại hình thể thao sẽ được đưa vào SEA Games. Từ nay, giữa Thái Lan, Malaysia, Singapore sẽ có một thỏa thuận là sẽ có loại hình thể thao nào đảm bảo thi đấu theo tiêu chuẩn quốc tế mà trọng tâm là thể thao. và các sự kiện chỉ thi đấu trong Thế vận hội Olympic và Đại hội thể thao châu Á Nhìn chung, có khoảng 41 loại hình thể thao. Hoặc các môn thể thao địa phương sẽ được thảo luận lại về những gì sẽ có ở Thái Lan.

– SEA Sports Foundation vinh danh 32 huyền thoại VĐV Thái Lan

– Hiệp hội bơi lội Thái Lan sẵn sàng đưa 5 môn thi đấu vào SEA Games 2025

– “View” kiểm soát thế trận, anh ghi siêu phẩm, bảo vệ đai 126 cân ở Muay Thái 7 màu

Về vấn đề kịch tính, từ trước SEA Games 32 tại Campuchia đã có nội dung võ Kunkhmer. Bước vào thi đấu mà không có Muay Thái là vậy, “đại gia” Nat tiết lộ SEA Games 33 do Thái Lan tổ chức chắc chắn sẽ không có môn Kunkhmare và sẽ đưa Muay Thái trở lại tranh huy chương như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *