Thứ Hai, Tháng Chín 25

Lo lắng về tình trạng thể chất của bạn! “HLV nhanh” nhận ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan không chịu nổi chiều cao của Mỹ

“HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul HLV trưởng ĐT bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan đã mở lòng sau trận thua Mỹ 0-3 ở trận ra quân giải VĐQG 2023 vào tối qua.

Đội tuyển phong trào Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan tại Giải bóng chuyền quốc gia 2023 Tuần 2 tại Brazil Sau khi thua trận thứ hai trước Hoa Kỳ, đội hạng hai thế giới, 0-3 set 21-25, 18-25, 16-25 tại nửa đêm Thứ Năm, ngày 15 tháng Sáu. (giờ Thái Lan)

HLV Quick tiết lộ sau trận đấu rằng ông thực sự không địch nổi sức mạnh của nữ Mỹ và lo lắng cho thể trạng của các VĐV.

– Các cô gái Thái làm hết sức mình! Đánh bại Hoa Kỳ trong 3 set liên tiếp trong trận đấu thứ hai của Giải bóng chuyền quốc gia

– “HLV Nhanh” nhận khởi đầu tệ hại chỉ ra 2 lý do khiến “bóng chuyền nữ Thái Lan” thua bầu Đức

– “Tad Dao-Hattaya” tiếc nuối khi “bóng chuyền nữ Thái Lan” thua Đức, mong sửa sai trước trận gặp Mỹ

“Tôi phải thừa nhận rằng với sức mạnh của Mỹ trong trận đấu hôm nay chúng tôi đã chơi khá vất vả. Bao gồm cả một trò chơi rất tích cực từ chiều cao của họ. làm cho chúng tôi khó chơi Nhưng con cái chúng tôi đã chiến đấu tốt nhất. Chúng tôi cố gắng hết sức để chơi.

“Huấn luyện viên nhanh” cũng tiết lộ rằng anh đã phải chơi 3 trận liên tiếp. “Tôi phải thừa nhận điều khiến tôi lo lắng là tình trạng thể lực khi phải đối mặt với 3 trận đấu liên tiếp. Chúng tôi cần hồi phục nhanh hơn”.

Lịch thi đấu tiếp theo tại Vòng 2 Giải bóng chuyền VĐQG 2023, Đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan sẽ ra sân thi đấu trận thứ 3 với Đội tuyển quốc gia Serbia vào lúc 7h ngày 17/6/2023 (giờ Thái Lan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *