Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Lo ngại giải nữ Thái Lan mở màn không tốt và thua chủ nhà giải Para Asian.

Toàn đội đang lo lắng cho cô gái Thái Lan. Ra mắt trong trận đấu đầu tiên với Tengja. Không thể đối đầu với đội tuyển quốc gia Trung Quốc, đội chủ nhà và á quân thế giới, họ thua với tỷ số 23-72.

Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ 4 tại Hàng Châu, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào thứ Năm tuần trước, ngày 19 tháng 10, ngày đầu tiên của cuộc thi đã khai mạc không chính thức. Trong môn bóng rổ xe lăn tại Nhà thi đấu HOC, đội tuyển quốc gia Thái Lan gặp đội tuyển quốc gia Trung Quốc.

“HLV Kui” Noppadon Wannabowon, HLV tuyển Thái Lan cử Nopparat Thanbutr, Netnapa Phonil, Pimjo Phutthanoi cùng những ngôi sao đang lên như Saowalak Nantasombat 20 tuổi và Worisa Thamlamab 19 tuổi vào xuất phát. Hãy là 5 người đầu tiên làm chủ nhà cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc cử các cầu thủ từ đội vô địch thế giới, dẫn đầu bởi Lin Suiling, đội trưởng 32 tuổi và Zhang Xuemei, tiền đạo ngôi sao của đội.

– Sẵn sàng! Ngày NBA Jersey hàng năm lần thứ 4 là ngày 23 tháng 10.

– Quần vợt xe lăn Thái Lan củng cố tâm lý trước khi thi đấu tại giải Para Asian.

– Đội tuyển bóng rổ xe lăn quốc gia Thái Lan đã vượt qua lớp học thành công và sẵn sàng tranh tài tại Giải vô địch thế giới Trung Quốc.

Mở đầu hiệp 1, đội tuyển nữ Thái Lan tuy thua kém nhưng đã có trận đấu vui vẻ trước đội tuyển Trung Quốc với tỷ số 13-14 nhưng ở hiệp 2. Đội chủ nhà đã kiểm soát thế trận và dẫn trước 32-18 sau hai hiệp đầu tiên, trong hai hiệp cuối, hàng công của đội chủ nhà chắc chắn và chính xác hơn. Ngay cả khi con gái Thái mở sách giáo khoa ra, họ sẽ chiến đấu trong mọi việc. Nhưng họ không thể chống lại chủ nhà. Kết thúc trận đấu, đội tuyển quốc gia Thái Lan thua đội tuyển quốc gia Trung Quốc với tỷ số 23-72, với hai cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Trung Quốc là Zhang Xuemei và Zhang Tonglei ghi được 16 điểm, trong khi đội nữ Thái Lan Netnapa Phonil ghi được 13 điểm.

Sau khi trận đấu kết thúc, “HLV Kui” Noppadon Wannabowon, huấn luyện viên xe lăn của đội tuyển bóng rổ nữ quốc gia Thái Lan, tiết lộ mọi người đều đã thi đấu hết mình trong trận đấu. Tôi phải thừa nhận rằng tôi có chút hoảng sợ trên sân. Bởi đó là trận đấu đầu tiên Và hơn thế nữa khi gặp chủ nhà cũng là á quân giải vô địch thế giới. Ngoài ra, còn có những người hâm mộ thể thao trong nước đến cổ vũ hết sức chứa của sân. Làm cho nó thú vị để chơi không chính xác.

“HLV Kui” cũng tiết lộ trận đấu tiếp theo sẽ gặp đội tuyển quốc gia Iran. Các chỉ số trước đây khá sít sao, nhưng 2 lần gặp nhau gần nhất chúng tôi đều có thể thắng cả 2 lần, điều này rất quan trọng. Nếu giành chiến thắng thì khả năng khá cao chúng ta chắc chắn sẽ có trong tay tấm huy chương. Mọi người đều tự tin rằng ở trận tới họ sẽ làm tốt hơn. và sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng

Đối với chương trình đội tuyển bóng rổ xe lăn quốc gia nữ Thái Lan, trận đấu tiếp theo sẽ gặp Iran vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023 lúc 9h30 sáng giờ Thái Lan, trong khi đội nam sẽ ra sân gặp chủ nhà Trung Quốc lúc 8 giờ cùng ngày. :30 sáng theo giờ Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *