Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Lo Thái Lan, thắng chủ nhà Mông Cổ, vui, vô địch Asian Cup

Lo cho đội trẻ Thái Lan đánh bại “chủ nhà” Mông Cổ 109-105 điểm, thắng liền 4 trận, vào vòng loại thứ 2 với tư cách vô địch bảng D Giải bóng rổ châu Á

Giải bóng rổ châu Á “2025 FIBA ​​Asia Cup” Vòng loại Đông Đông tại UG Arena, Ulaanbaatar Mông Cổ Bằng cách điền tên đội tuyển trẻ quốc gia Thái Lan vào thi đấu ở bảng D cùng với Malaysia, Tahiti, Việt Nam và chủ nhà Mông Cổ

Tối 14/11, tuyển Thái Lan thi đấu 3 trận, thắng 3, giành trọn 6 điểm, chắc chắn vượt qua vòng loại thứ hai. Chơi trận cuối cùng với chủ nhà Mông Cổ. Phong độ tốt, không chênh lệch cũng thắng 3 trận liên tiếp Trận đấu này được coi là trận quyết định nhà vô địch của bảng D.

– Thái Lan gây áp lực buộc Tahiti phải thắng 2 trận liên tiếp tại Cúp bóng rổ châu Á.

– Đội nữ trẻ khỏe Chonburi vô địch giải bóng rổ 3BL Thái Lan, sân đầu tiên vô địch

– “3BL Thailand League” đã sẵn sàng để bùng nổ trận đại chiến bóng rổ chuyên nghiệp 3×3! Thu hút các cầu thủ bóng rổ đẳng cấp thế giới tham gia thi đấu, nhằm giành quyền tham dự Paris 2024.

Đối với danh sách 5 cầu thủ đầu tiên của cả hai đội, Thái Lan gồm Frederick Lich, Moses Morgan, Narathip Boonserm, Teerawat Chanthajon và Kannut Samerjai, trong khi Mông Cổ gồm U LCSI-Orschik Myakmarzuren, Boldbaatar Bat-Erdene, Sanshir Tangalak, Bilguan Battőjcin và Nbaatar Onalbaatar.

Người Mông Cổ khá tự tin vào sức mạnh và kỹ năng chơi bóng của mình. Tất cả những người chơi dũng cảm đưa con của họ sang phía bên kia để chiến đấu với Thai Tai Pan. mà họ thực sự mạnh Mỗi cú đánh được thực hiện với hy vọng luôn đạt được kết quả. Còn về thế trận tấn công của Thái Lan, họ vẫn chưa thể ghi bàn. thường xuyên ghi 3 điểm từ bên ngoài Kết thúc hiệp 1, đội chủ nhà dẫn trước 31-23

Trong hiệp thứ ba, đột nhiên trò chơi tấn công dữ dội của Mông Cổ trở nên thái quá. Không thể xuyên thủng hàng công đội Thái Lan. Do đó đánh Thái Lan dần dần Ghi bàn ở hiệp 75-70, với “Mo” Moses Morgan, “Freddy” Frederic Lich và “Rang” Nakorn Jaisanuk thể hiện màn trình diễn tuyệt vời trong hiệp đấu này giúp nhau bắn hạ từ cả vòng trong và vòng ngoài.

Trò chơi trong quý IV thật thú vị. Mông Cổ đã chiến đấu và cố gắng bắt kịp Thái Lan với tỷ số 94-94 khi chỉ còn 2 phút thi đấu, nhưng sau đó Thái Lan đã chơi tuyệt hay, 3 bàn thắng của Freddie, 2 bàn và Nakorn, 1 bàn nữa, giúp Thái Lan có được lợi thế về điểm số . Dẫn trước 105-96 ở thời gian còn lại, dù Mông Cổ tấn công tổng lực và cố gắng ghi điểm từ lối chơi ba điểm nhưng cuối cùng tay vợt trẻ Thái Lan vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu cho đến hết chặng đua.

Kết thúc trận đấu, Thái Lan đánh bại Mông Cổ với tỷ số 109-105, thắng liền 4 ván, giành trọn 8 điểm, giành quyền vào vòng loại thứ hai với tư cách vô địch bảng D. Ở vòng loại thứ hai sẽ thi đấu vào tháng 2/2023 , Thái Lan sẽ Họ nằm ở bảng F cùng với Malaysia, Guam, Hong Kong, Singapore và Mông Cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *