Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Loma Lookbunmee” rũ bỏ chấn thương và sẵn sàng trở lại sàn đấu để đấu với võ sĩ samba trong UFC FIGHT NIGHT.

Loma Lukbunmee, nữ võ sĩ Thái Lan duy nhất ở UFC có cơ hội trở lại sàn đấu một lần nữa. Sau khi bình phục chấn thương vai, cô sẽ đấu với Bruna Brazil, đối thủ 30 tuổi đến từ Brazil, ở hạng cân rơm nữ trong khuôn khổ UFC FIGHT NIGHT tại đấu trường UFC APEX, Las Vegas, Mỹ vào ngày hôm sau. Vào ngày 10 tháng 2 năm 2024

Suphisara Konlak, 27 tuổi, được coi là võ sĩ duy nhất đến từ Thái Lan trong chương trình UFC, thành tích của Thai Dolphin là 8 thắng, 3 thua, màn trình diễn gần đây được đánh giá là rất đáng xem. Bằng việc thắng 4 trong 5 trận gần nhất, đặc biệt 2 trận gần nhất đều thắng liên tiếp. cả hai đều đánh bại Denise Gomez bằng điểm trước khi giành chiến thắng bằng sự phục tùng trước Alise Reed.

Tuy nhiên, vào giữa năm ngoái, nữ võ sĩ đến từ tỉnh Buriram bị thương ở vai trong quá trình tập luyện và phải phẫu thuật khiến Loma phải biến mất khỏi sàn đấu một thời gian. Trước đó, anh đã thông báo trận đấu tiếp theo với Bruna Brazil, võ sĩ 30 tuổi với thành tích 9 thắng và 3 thua sẽ đấu với Loma vào đầu năm sau.

Loma Lukbunmee đã nói về cuộc chiến tiếp theo của mình. “Cuộc chiến của tôi diễn ra vào ngày 10 tháng 2 năm sau. Tôi rất vui khi được trở lại chiến đấu một lần nữa. Sau khi bị chấn thương trong quá trình tập luyện và phải phẫu thuật. Chấn thương không chấm dứt mục tiêu của tôi. Nhưng nó khiến tôi cố gắng hơn trước. Hãy theo dõi và ủng hộ tôi nhé.”

Dành cho những người hâm mộ quyền anh Thái Lan, hãy theo dõi chuyển động của “Loma Lukbunmee” và các võ sĩ khác của UFC trên UFC Thái Lan trên Facebook và Instagram: UFCThailand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *